Tin tức

6 kiểu tóc ngắn ngang vai ấn tượng

Tóc ngắn ngang vai là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng bởi những bạn nữ năng động và thích sự trẻ trung. Tóc ngắn ngang tầm vai phù hợp và là sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều khuôn mặt. Cùng tìm hiểu một số kiểu tóc ngắn đẹp, tạo điểm nhấn và thu hút người đối diện qua bài viết dưới đây.

1. Tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi giữa

Tóc ngang vai rẽ ngôi giữa.

Trước đây, chúng ta thường quen với những mái tóc dài, thẳng mượt rẽ ngôi giữa, tạo nên những nét nhẹ nhàng và thanh lịch cho người con gái. Nhưng trong xã hội hiện đại, việc tạo kiểu mái tóc có độ dài chấm vai và rẽ ngôi đang được thịnh hành hơn, nó tạo nên sự cá tính, nhưng cũng không kém phần duyên dáng, nữ tính cho các bạn trẻ.

Kiểu tóc này không chỉ phù hợp với những cô nàng mặt trái xoan hoặc thon dài mà còn giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt của những cô nàng hơi mập mạp một chút.

2. Kiểu tóc ngang vai ép thẳng mượt

Đây là kiểu tóc không chỉ hợp với những nhân viên văn phòng cần đến sự chỉnh chu và lịch sự mà còn rất thích hợp với những bạn trẻ dịu dàng. Kiểu tóc giúp gương mặt của bạn tạo được điểm nhấn và càng thêm thanh thoát hơn. Việc ép thẳng mượt giúp tạo được sự cân đối cho khuôn mặt.

3. Tóc ngang vai mái bằng

Tóc ngang vai mái bằng giúp bạn cá tính hơn.

Tóc ngắn ngang vai kết hợp với mái bằng là kiểu tóc rất được ưa thích bởi những bạn trẻ hiện đại. Sở hữu một mái tóc này giúp bạn trở nên sành điệu và cá tính hơn. Đặc biệt, khi nhuộm thêm một số màu như: màu rêu, màu khói,… thì càng khiến gương mặt bạn sáng hơn, tạo ấn tượng sâu sắc cho những người đối diện.

Ngoài ra, với kiểu tóc này, bạn cũng có thể cách điệu và tạo kiểu thành mái thưa giúp tôn lên những điểm nổi bật của gương mặt.

4. Tóc ngang vai uốn cụp

Bên cạnh những kiểu tóc ngang vai ép thẳng hay rẽ ngôi thì bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn uốn cụp. Việc uốn cụp phần đuôi tóc tạo được độ bồng bềnh cho mái tóc, đồng thời mang lại những nét duyên dáng cho bạn.

5. Tóc ngang vai không đối xứng

Kiểu tóc ngang vai bất đối xứng là kiểu tóc mới, được sáng tạo và thiết kế dựa trên những kiểu tóc ngắn ngang vai cũ, giúp tạo được nét độc đáo cho mái tóc của bạn nhưng vẫn giữ được những vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

6. Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ

Kiểu tóc xoăn nhẹ ngang vai theo phong cách Hàn Quốc.

Đây là kiểu tóc mang phong cách Hàn Quốc, giúp các bạn trẻ thêm phần cá tính hơn. Ngoài ra, mái tóc ngắn xoăn nhẹ còn tạo được sự lôi cuốn và hấp dẫn không hề nhỏ.

Trên đây là một số kiểu tóc ngắn ngang vai mà bạn có thể tham khảo. Còn chần chờ gì nữa mà không thay đổi diện mạo của mình bằng việc thay đổi mái tóc để đón chào một mùa hè thật ý nghĩa.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Bạn Đã Biết Thuốc Nhuộm Tóc Nào Không Độc Hại Sức Khỏe Chưa?

Comment here