Tin tức

Bạn có thể tìm kiếm việc làm lao động phổ thông nào tại thành phố hiện nay ?

Vấn đề tìm kiếm việc làm không chỉ rất nóng hổi và cấp thiết ở nông thôn mà còn ở thành phố hiện nay. Bên cạnh những người có công việc ổn định, đúng với đam mê của mình thì vẫn có một bộ phận người lao động vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm công việc. Để giúp những người trẻ, những người đang thất nghiệp nhanh chóng có được ngành nghề phù hợp, rất nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng công nhân được mở ra. Do vậy, không khó để kiếm việc làm, thế nhưng công việc nào phù hợp với bạn mới là điều quan trọng.

Các ngành nghề dành cho nam giới

Các nhà máy, công xưởng, xí nghiệp hiện nay thường xuyên cần tuyển một lượng công nhân lớn để sản xuất số lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Một số ngành nghề lao động phổ thông dành cho nam giới phổ biến nhất hiện nay là cơ khí, vận chuyển hàng hóa, lắp đặt thiết bị, xây dựng, làm việc tại công trường, bảo vệ,… Mỗi nghề lại phù hợp với từng đối tượng khác nhau tuy nhiên điểm chung của chúng đều là không yêu cầu bằng cấp hay trình độ chuyên môn.

Bạn có thể tìm kiếm việc làm lao động phổ thông nào tại thành phố hiện nay ?

Các ngành nghề dành cho công nhân nam thường đòi hỏi có sức khỏe tốt, sự cần cù, chịu khó của người lao động. Sau khi ứng tuyển, công nhân sẽ được học khóa đào tạo cơ bản để nắm được trình tự công việc. Các công việc lao động phổ thông có thể dành cho người lao động ở nhiều lứa tuổi, đặc biệt là những thanh niên trẻ có sức khỏe và mong muốn tìm một công việc ổn định để trang trải cuộc sống.

Công nhân nữ thì nên chọn những ngành nghề nào ?

Đối với nữ giới, các bạn nên chọn những công việc nhẹ nhàng hơn và không đòi hỏi quá nhiều sức lực như thu ngân, tiếp thị sản phẩm, phục vụ nhà hàng, khách sạn, lễ tân, đóng gói sản phẩm, làm việc trong các công ty lương thực thực phẩm,.. Đối với các công việc tại nhà hàng, khách sạn, bạn cần có khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng ứng xử linh hoạt với khách hàng để làm vui lòng khách. Các công việc này không quá nặng nhọc nhưng đòi hỏi người làm phải có sự tinh tế trong cung cách làm việc.

Bạn có thể tìm kiếm việc làm lao động phổ thông nào tại thành phố hiện nay ?

Ngoài ra, bạn có thể tham gia sản xuất trong những dây chuyển đóng gói, sản xuất lương thực thực phẩm hoặc lắp ráp các thiết bị điện tử. Các ngành nghề này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn, thời gian làm việc 8-10 tiếng/ngày. Một số ngành lao động khác dành cho nữ giới như tiếp tân, quảng cáo tiếp thị sản phẩm đòi hỏi phái nữ có ngoại hình ưa nhìn, vóc dáng cao ráo để tiếp xúc gần hơn với người tiêu dùng, đem lại hiệu quả công việc cao hơn.

Mức lương của các ngành lao động phổ thông có cao không ?

So với những ngành lao động trí óc thì lao động phổ thông có mức lương từ trung bình đến cao, đủ để người lao động đảm bảo được cuộc sống. Ngoài mức lương ổn định hàng tháng, người lao động còn được hưởng những chính sách chăm sóc, tăng lương giảm giờ làm, thưởng và nhân 3 nhân 4 lương cho những ngày lễ, tết. Ngoài ra, các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều cung cấp cho công nhân những loại bảo hiểm xã hội, bảo hiểm toàn diện,..

Bạn có thể tìm kiếm việc làm lao động phổ thông nào tại thành phố hiện nay ?

Trong quá trình lao động, công nhân được trang bị thêm những trang phục, thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn và giữ gìn sức khỏe. Nếu bạn đang quan tâm đến tuyển lao động phổ thông phổ biến, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Liên Hệ Bộ Phận Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0989.311.977 – 0977.987.865

Email: info@baovethienbinh.com

Xem thêm:

>>> Những Thông Tin Cơ Bản Về Nghiệp Đoàn Nhật Bản

>>> Các Mẫu Bàn Làm Việc Đơn Giản Được Ưa Chuộng Nhất

 

 

Comment here