Tin tức

Bạn đã biết thuốc nhuộm tóc nào không độc hại sức khỏe chưa?

Mái tóc đen truyền thống khá đẹp nhưng không phù hợp cá tính của bạn? Bạn muốn thay đổi màu sắc tóc để trẻ trung và xinh đẹp hơn? Bạn lo sợ các loại thuốc nhuộm tóc có thể gây hại cho sức khỏe? Bạn đã biết thuốc nhuộm tóc nào không độc hại với sức khỏe chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Thuốc nhuộm tóc thương hiệu Naturigin

Là sản phẩm nhuộm tóc được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như chanh hữu cơ, tinh dầu vỏ quýt và các chất hữu cơ khác an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng, ngoài ra còn từng giành giải thưởng sản phẩm đẹp từ thiên nhiên tốt nhất năm 2014-2015.

Đa dạng màu sắc cho tóc nhuộm

Khi sử dụng thuốc nhuộm tóc thương hiệu Naturigin bạn sẽ sở hữu 1 mái tóc óng ả với màu tóc nhuộm đẹp mắt, lên màu đều đẹp giúp bạn tự tin thể hiện cá tính. Đặc biệt sản phẩm có rất nhiều tông màu khác nhau từ tươi sáng như ánh khói, vàng; nổi bật như đỏ, tím và đơn giản như nâu trầm, hạt dẻ… để khách hàng thoải mái lựa chọn màu phù hợp.

2. Thuốc nhuộm tóc Madison Reed

Sản phẩm của thương hiệu này được cam kết không có chất độc hại, không ảnh hưởng sức khỏe. Điểm nổi bật của nó là có những phân tử màu nano giúp các sợi tóc được bám màu một cách nhanh chóng, bền màu.

Thuốc nhuộm tóc Madison Reed

Ngoài ra sản phẩm phù hợp cho các cô nàng tóc khô rối, bởi bên trong thành phần có chứa dầu argan và keratin giúp cho mái tóc luôn óng mượt, bóng bẩy sau khi nhuộm cả 1 thời gian dài.

3. Thuốc nhuộm tóc Original & Mineral

Ở trong ngành thiết kế và tạo mẫu tóc thì đây chính là sản phẩm được ưa chuộng và nhiều người biết tới. Được sản xuất tại Úc theo công nghệ tiên tiến với thành phần an toàn, chủ yếu là điều chế từ thành phần thiên nhiên, giúp cho tóc và cơ thể không phải chịu ảnh hưởng của hóa chất độc hại như ammoniac, PPD hay resorcinol.

Bạn đã biết thuốc nhuộm tóc nào không độc hại sức khỏe chưa?

Khi sử dụng thuốc nhuộm Original & Mineral CCT bạn sẽ hoàn toàn hài lòng không chỉ bởi chất lượng thuốc tốt, an toàn cho sức khỏe mà còn an tâm vì màu lên chuẩn đúng bảng mẫu, tóc lên màu đồng đều và mềm mượt. Thời gian phai màu của tóc cũng rất lâu, giúp bạn có thể sở hữu mái tóc đẹp trong 1 thời gian dài mà không lo xơ rối hay nhạt màu.

Ngoài ra có nhiều thương hiệu thuốc nhuộm tóc khác như Logona Nutur Kosmetik, Tints of Nature… cũng rất an toàn. Hi vọng bài viết đã giải đáp giúp bạn thắc mắc thuốc nhuộm tóc nào không độc hại cho sức khỏe và cho mái tóc của bạn. Hãy thông minh để lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp nhé!

Comment here