Làm đẹp

Bí quyết học nối mi thành thạo chỉ trong thời gian ngắn

Bí quyết học nối mi thành thạo chỉ trong thời gian ngắn

Học nối mi được nhận xét là không khó, nhưng chỉ đúng khi bạn biết được cách học đúng đắn và có thái độ nghiêm túc khi học nghề. Trên thực tế thì cũng có khá nhiều người “thất bại” và bỏ cuộc chỉ vì không đủ kiên nhẫn. Trong bài viết này, cùng chia sẻ những bí quyết để học nối mi thành thạo trong thời gian ngắn nhé!

Học nối mi theo chương trình bài bản

Bạn không thể học nối mi thành thạo chỉ bằng cách theo dõi một vài clip hướng dẫn nối mi và học theo. Việc học cần được tiến hành từ những kiến thức nhập môn rồi đến những kỹ thuật nối mi. Tất cả phải đi theo lộ trình khoa học, từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó. Chẳng hạn như nếu muốn học nối mi volume, bạn cần phải thành thạo các kỹ thuật nối mi đơn giản như classic, thiên thần…

Đó cũng chính là lý do vì sao giáo trình học nối mi rất quan trọng. Giáo trình chuẩn sẽ phân chia các bài giảng theo từng cấp độ khác nhau và được sắp xếp theo đúng trình tự để người học dựa vào đó và bắt đầu. Nếu bạn muốn học nối mi thành thạo nhanh chóng, hãy tìm một giáo trình rõ ràng, logic. Nếu học tại trung tâm dạy nghề thì hãy xem xét giáo trình có đạt chuẩn hay không trước khi đăng ký nhé!

Nắm vững lý thuyết học nối mi

Thực hành là phần quan trọng nhất khi học nối mi, và cũng chiếm hơn 70% quá trình học nghề. Tuy nhiên, bạn không thể thực hành tốt và rèn luyện tay nghề thành thạo nếu như bỏ qua phần lý thuyết. Đây là điều quan trọng và cần phải ghi nhớ khi bắt đầu theo nghề này nhé!

Cụ thể, hãy học cách ghi nhớ quy trình nối mi và các kiến thức liên quan đến nghề. Ngoài ra còn cần phải nắm vững được kiến thức cốt lõi của từng phương pháp nối mi. Có kiến thức nền tảng vững chắc thì việc vận dụng vào thực tế sẽ dễ dàng hơn.

Thực hành mỗi ngày để nâng cao tay nghề

Chắc chắn rồi, muốn nhanh chóng có được tay nghề thành thạo thì thực hành là phần không được bỏ qua khi học nối mi. Bạn cần thực hành mỗi ngày, ban đầu là cách cầm nhíp, gắp mi, tiếp đến là cách nhúng keo, lấy lượng keo vừa đủ. Cuối cùng là thực hành các kỹ thuật nối mi từ đơn giản đến phức tạp.

Việc thực hành được tiến hành càng nhiều thì bạn sẽ nhanh chóng có được tay nghề thành thạo. Ngoài những giờ học trên lớp, hãy thực hành thêm tại nhà, từ thực hành trên ma nơ canh chuyển qua thực hành trên người thật. Khi các thao tác nối mi khắc sâu vào tâm trí thì đôi tay cũng đã đạt đến sự thuần thục, linh hoạt.

Lựa chọn nơi học nghề uy tín

Cuối cùng, để có thể học nối mi thành thạo trong thời gian ngắn, vai trò của cơ sở đào tạo nối mi là không thể xem thường. Đấy cũng là lý do vì sao khi học nối mi chuyên nghiệp thì thời gian luôn ngắn hơn so với học online hay vừa học vừa làm.

Để chọn được một nơi đào tạo nối mi chất lượng, bạn hãy xem xét các tiêu chí dưới đây:
– Chất lượng đội ngũ giáo viên: Giáo viên dạy nghề phun xăm cần phải có kinh nghiệm thực tế, có chuyên môn cao, đặc biệt là phải có nghiệp vụ sư phạm. Kỹ năng truyền đạt tốt sẽ giúp học viên hiểu bài nhanh hơn, hiệu quả học tốt hơn.
– Chương trình học đầy đủ: Đảm bảo học viên được đào tạo bài bản và đầy đủ, từ những kiến thức cơ bản đến các phương pháp nối mi đang thịnh hành.
– Thực hành nhiều trên người thật: Khóa học cho học viên thực hành càng nhiều và thực hành trên người thật thì thời gian rèn luyện tay nghề sẽ nhanh hơn.
– Chứng chỉ đào tạo: Cuối cùng, đừng quên chọn một nơi dạy nghề có cam kết đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề nối mi giá trị trên toàn quốc nhé!

Nhìn chung, học nối mi không hề khó, nhưng để học nhanh và thành công trong thời gian ngắn thì cần nhiều yếu tố khác nhau. Để hoàn thành khóa học nối mi chuyên nghiệp chỉ trong 1 tháng và đi làm, bạn hãy đăng ký ngay tại Dr. Ánh Academy nhé! Đây là nơi chuyên đào tạo nối mi với chi phí thấp nhưng hiệu quả được đánh giá cao. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây, hoặc liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]  
Hotline: 0988.222.922
 

https://cabgmedical.com/hoc-noi-mi-chuyen-nghiep-tu-a-z-thong-tin-can-biet/

https://cabgmedical.com/hoc-noi-mi-nang-cao-gom-nhung-noi-dung-gi/

Comment here