Tin tức

Các mẫu bàn làm việc đơn giản được ưa chuộng nhất

Đối với bàn dùng để làm việc không cần quá cầu kỳ về hình thức, một chút tinh tế kết hợp với sự hài hòa với các nội thất khác sẽ mang đến vẻ sang trọng cho căn phòng. Nếu bạn là người không thích sự phức tạp thì những mẫu bàn làm việc có thiết kế đơn giản sau đây sẽ là những gợi ý cho phong cách của bạn.

1. Mẫu bàn cổ điển đơn giản nhưng sang trọng

Mẫu bàn cổ điển nhưng sang trọng

Với mẫu bàn này sử dụng những đường, mảng, khối hết sức đơn giản để tạo thành, và thường phù hợp với những người thích sự đơn giản để tạo ra không gian thoáng đãng nhất có thể.

Để tôn thêm sự sang trọng và hiện đại cho chiếc bàn làm việc bố trí theo phong cách cổ điển này, bạn nên bài trí và kết hợp với các đồ dùng khác theo hướng tự nhiên sẽ để lại nét hài hòa, mát mắt cho. Và sẽ tạo được tâm lý dễ chịu, thoải mái khi làm việc.

Xem thêm:

>>> Sử dụng “Ghế văn phòng” đúng cách – Đau lưng chẳng còn là nỗi lo

2 . Bàn làm việc đơn giản chân sắt chéo

Bàn chân sắt chéo

Nếu không thích sự đơn điệu của những chiếc bàn cổ điển và mong muốn một không gian thoáng đãng, rộng rãi thì mẫu bàn làm việc chân sắt chéo này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với điểm nhân là chân sắt chéo độc đáo tô thêm nét hiện đại cho không gian làm việc của căn căn phòng. Vừa sang trọng lại có chỗ để chân, hoặc có thể tận dụng để đồ vô cùng rộng rãi.

Hiện nay các văn phòng đều có xu hướng sử dụng bàn chân sắt chéo này để làm nơi làm việc cho nhân viên.

3. Bàn làm việc có kệ để đồ

Bàn có ngăn để đồ

Đây là chiếc bàn đơn giản nhưng lại tích hợp được nhiều tính năng, được bố trí thêm kệ để đồ tiện dụng, giúp bạn có thể bảo quản tài liệu, văn phòng phẩm một cách an toàn và nhanh chóng.

Thông thường mẫu bàn này thường được kết hợp giữa gỗ và chân sắt sơn tĩnh điện, vừa có độ bền cao, có tính thẩm mỹ và đặc biệt là giá cả vô cùng phải chăng.

Nhờ sự tích hợp tính năng tiện dụng cho người làm việc và hình thức bên ngoài khác bắt mắt nên mẫu bàn có kệ để đồ này là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều khách hàng.

4. Bàn làm việc đơn giản chân chữ V

Độc đáo với bàn chân chữ V

Bàn làm việc chữ v làm hài lòng được khá nhiều khách hàng bởi sự sáng tạo độc đáo khi thiết kế chân chữ V giúp cố định bàn tốt hơn lại tạo thêm được không gian rộng, thoải mái khi làm việc.

Được làm từ gỗ công nghiệp và phần chân được thiết kế có chân trụ chắc chắn lại vô cùng là mắt, gây ấn tượng cho người sử dụng và người xem.

5. Bàn làm việc đơn giản có thể xếp gọn

Bàn có thể gấp gọn

Nói về vấn đề đơn giản và tiện dụng của bàn để làm việc thì không thể không đề cập đến bàn làm việc đơn giản có thể gấp gọn. Với thiết kế thông minh gồm một mặt bàn và phần chân có thể gấp gọn lại được khi không có nhu cầu sử dụng. Chính vì thế mẫu bàn này được xem là giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ.

Với top 5 mẫu bàn làm việc đơn giản được ưa chuộng nhất hiện nay trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn chọn ra được những mẫu bàn ưng ý cho văn phòng làm việc của bạn. Hãy truy cập trang web https://1khonoithatvanphong.com để tham khảo nhiều mẫu bàn khác.

Xem thêm:

>>> Kích thước bàn làm việc đúng chuẩn tốt cho sức khỏe

Comment here