Tin tức

CÁCH LÀM BỘT NGŨ CỐC TĂNG VÒNG 1 ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Gần đây, cách làm bột ngũ cốc tăng vòng 1 đang là vấn đề hết sức nóng hổi. Bởi những tác dụng và cách làm thì vô cùng đơn giản. Nhưng nhiều chị em hình như vẫn chưa áp dụng đúng cách và chưa đạt được hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho chị em cách làm bột ngũ cốc tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Mời chị em đón đọc!

CÁCH LÀM BỘT NGŨ CỐC TĂNG VÒNG 1 ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Cách làm bột ngũ cốc tăng vòng 1 hiệu quả.

Thắc mắc cách làm bột ngũ cốc tăng vòng 1 có thực sự hiệu quả

Đây cũng là thắc mắc mà chúng tôi nhận được từ chị Mai Liên, đến từ Hà Nội. Chị có gửi đến chúng tới với câu hỏi như sau:

‘’ Xin chào các bác sĩ! Tôi tên Nguyễn Mai Liên, 21 tuổi, sinh sống ở Hà Nội. Ở cái tuổi 21 nhưng vòng 1 của tôi khá khiêm tốn và khiến tôi stress nặng, xấu hổ với bạn bè. Gần đây, tôi có biết được cách làm bột ngũ cốc tăng vòng 1 qua mạng xã hội nhưng không biết thực hư ra sao? Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi được không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nguyên liệu và cách làm bột ngũ cốc tăng vòng 1

Trả lời:

Chị Mai Liên thân mến! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi từ chị. Đây không phải thắc mắc của một mình chị mà là khúc mắc của rất nhiều chị em.

Nguyên liệu giúp cải thiện vòng 1

5 loại ngũ cốc phải kể đến trong phương pháp đó là:

Đậu xanh cả vỏ – 1kg

Hạt đậu đen – 1kg

Hạt đậu đỏ – 1kg

Hạt đậu nành – 1kg

Mè đen – 0,5kg

Những loại ngũ cốc này có thành phần protein rất cao, lượng estrogen lớn, mangan và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe và cải thiện vòng 1. Hơn thế nữa, giá thành rẻ, an toàn vì đó mà cách làm bột ngũ cốc tăng vòng 1 được rất nhiều chị em quan tâm và áp dụng.

Cách làm bột ngũ cốc tăng vòng 1 đơn giản

Đầu tiên, cho tất cả nguyên liệu ở trên vào rang khô, đợi nguội cho vào máy xay nhỏ. Chị em có thể bảo quản vào hộp, chai, lọ… để dùng dần. Chú ý, đối với hạt đậu nành cần tách vỏ rồi mới xay.

Cách sử dụng: mỗi ngày sử dụng khoảng 25 – 30g trộn với nước và sữa đặc có đường, uống mỗi ngày 3 lần. Nên uống trước bữa ăn là tốt nhất. Để cách làm bột ngũ cốc tăng vòng 1 thì chị em nên kiên trì sử dụng khoảng trên 3 tháng để cảm thấy được sự hiệu quả. Mức độ hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Ngoài ra, chị em cần có chế độ ăn và tập luyện cho cơ ngực được to hơn, săn chắc hơn.

Chị Mai Liên thân mến! Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách làm bột ngũ cốc tăng vòng 1. Hi vòng, với những thông tin trên đã giúp chị hiểu hơn về cách cải thiện vòng 1 của mình.

Chúc chị em luôn mạnh khỏe và xinh đẹp!

Comment here