Tin tức

TỔNG HỢP CÁC CÁCH LÀM TĂNG VÒNG 1 SAU SINH HIỆU QUẢ

Với nhiều chị em phụ nữ thì sau quá trình mang thai và sinh nở sẽ gặp tình trạng ngực chảy xệ và ngực nhỏ đi do các mô ngực và tuyến ngực, tuyến sữa thu nhỏ lại. Là phụ nữ thì trong thâm tâm của bạn thân luôn muốn sở hữu một thân hình quyến rũ, ngực đầy đặn, gợi cảm. Vậy những cách làm tăng vòng 1 sau sinh hiệu quả là gì? Mời chị em tham khảo thêm ở bài viết dưới đây.

TỔNG HỢP CÁC CÁCH LÀM TĂNG VÒNG 1 SAU SINH HIỆU QUẢ

Tổng hợp các cách làm tăng vòng 1 sau sinh hiệu quả.

4 Cách làm tăng vòng 1 sau sinh cho chị em

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp sử dụng các biện pháp dao kéo, phẫu thuật đã để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng và ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của chị em. Vì thế mà cách làm tăng vòng 1 sau sinh tự nhiên được chị em ưu tiên đặt lên hàng đầu. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 cách làm tăng kích thước vòng 1 sau sinh hiệu quả.

1. Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng là điều thiết yếu đối với chị em nào muốn cải thiện tình trạng vòng 1 của mình. Với những chị em trong quá trình mang thai và sinh nở nếu có chế độ ăn uống khoa học, đủ chất sẽ có vòng 1 đẹp hơn, săn chắc hơn.

Chị em cần tăng cường các loại thực phẩm giàu protetin, mangan, estrogen, các loại vitamin A, C, E..để kích thích sự tăng trưởng của các mô và tuyến ngực.

2. Lựa chọn áo ngực hợp lí

Áo ngực sẽ giúp chị em ngăn ngừa được ngực chảy xệ, ngực bị nhão chính vì vậy mà chị em sau sinh nên lựa chọn những size phù hợp với vòng ngực của mình. Không nên áo quá rộng hoặc quá chật điều đó ảnh hưởng rất lớn tới cách làm tăng vòng 1 sau sinh của chị em.

TỔNG HỢP CÁC CÁCH LÀM TĂNG VÒNG 1 SAU SINH HIỆU QUẢ

Cách làm tăng vòng 1 sau sinh hiệu quả.

3. Các bài tập luyện cơ ngực hiệu quả

Đối với chị em sau sinh không có nhiều thời gian để luyện tập phòng tập hoặc đi ra ngoài. Thì cách bài tập sau đây sẽ là cách làm tăng vòng 1 sau sinh đơn giản và hiệu quả cho chị em.

Ví dụ như bài tập: chắp 2 bàn tay của chị em để trước ngực, khuỷu tay cho hướng ra ngoài, để cao bằng ngực, rồi đẩy nhẹ nhàng 2 tay vào. Ngoài ra, chống đẩy, massage ngực trước khi đi ngủ hoặc sau khi ngủ dậy cũng rất tốt cho vòng 1.

4. Tắm vòi hoa sen

Nghe có vẻ là lạ nhưng đây cũng là cách làm tăng vòng 1 sau sinh hiệu quả rất tốt. Bởi vòng ngực của chị em được gội bỏ những vi khuẩn, bã nhờn, dưỡng ẩm cho vùng da ở ngực từ đó kích thích sự tăng trưởng của chúng.
Trên đây là một số cách làm tăng vòng 1 sau sinh chị em nên biết. Hy vọng sẽ giúp chị em phụ nữ sau sinh có thêm phần kiến thức để chăm sóc vòng 1 của mình tốt hơn.

Comment here