Tin tức

Có nên khởi nghiệp kinh doanh kem tươi?

Có nên khởi nghiệp kinh doanh kem tươi? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh khi bắt đầu khởi nghiệp quan tâm. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên. Hãy cùng nhau đón đọc bài viết trên nhé!

1. Những lý do nên khởi nghiệp kinh doanh kem tươi.

tủ đựng kem bắt mắt

Có nên khởi nghiệp kinh doanh kem tươi?

Mỗi khi hè đến, kem tươi trở thành món ăn vặt không thể thiếu. Tuy nhiên, mô hình kinh doanh kem tươi chưa được phát triển mạnh mà chỉ xuất hiện nhỏ lẻ hoặc kinh doanh kèm trong các quán cà phê. Kinh doanh kem tươi có rất nhiều lợi thế như:

  • Kem tươi phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Nếu như trà sữa được các bạn trẻ yêu thích thì kem được yêu thích ở mọi lứa tuổi. Kem tươi không quá lạnh nên không gây ê buốt răng khi ăn phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ. Điểm nổi bật tiếp theo đó là kem tươi không quá ngọt và ngấy nên rất dễ ăn, không gây cảm giác ngán khi ăn nhiều.

  • Kem tươi có thể bán suốt 4 mùa.

Kem tươi có đặc điểm không quá cứng như các loại kem thông thường khác, nó luôn ở trạng thái nửa đông nửa lạnh nên khách hàng có thể ăn kem ngay cả mùa đông giá lạnh. Vì vậy, khi kinh doanh kem tươi bạn sẽ không phải lo không quán không đông khách khi chuyển mùa nhé.

  • Không cần quá nhiều vốn.

Khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh thì vốn đầu tư là vấn đề khiến không ít người đau đầu và băn khoăn. Tuy nhiên, khi khởi nghiệp kinh doanh quán kem, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều vấn đề này. Bởi vốn đầu tư mở quán kem tươi rất thấp chỉ từ 150 – 300 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một quán kem của riêng mình. So với các mô hình khác thì đây được cho là sự lựa chọn an toàn để bắt đầu khởi nghiệp.

2. Các bước bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh kem tươi.

Kết quả hình ảnh cho khởi nghiệp kinh doanh kem tươi

Cần làm gì khi khởi nghiệp kinh doanh kem tươi?

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh kem tươi thì hãy nằm lòng những bước sau:

  • Chuẩn bị tài chính.

Đây là bước quan trọng nhất để khởi nghiệp bất cứ mô hình kinh doanh nào. Tuy vào kế hoạch kinh doanh của bản thân đề ra mà ta phải chuẩn bị một số vốn cần thiết để bắt đầu kinh doanh. Số vốn thông thường bạn phải chuẩn bị sẽ khoảng từ 150 – 300 triệu hoặc hơn. Nó bao gồm chi phí mặt bằng, trang trí và đầu tư cho bán, vốn duy trì cửa hàng…

  • Xây dựng một chiến lược kinh doanh bền vững.

Để bắt đầu kinh doanh, bạn nên trang bị cho mình kiến thức nền tảng về xây dựng kế hoạch kinh doanh trong tương lai. Những kiến thức kinh doanh cơ bản để tính toán và quản lý tài chính của quán cũng như quản lý chất lượng dịch vụ của cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng nên học thêm một khóa học làm kem để hiểu biết rõ về sản phẩm kinh doanh của mình.

  • Tìm nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng.

Đây là yếu tố giúp bạn giữ chân khách hàng đến với quán của mình. Vì vậy, việc lựa chọn một nguồn nguyên liệu sạch và an toàn là yêu cầu hàng đầu khiến khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của quán. Đặc biệt, khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh kem tươi hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0972.883.771 để được tư vấn và hỗ trợ. Kem Đức Phát – cơ sở chuyên tư vấn kinh doanh quán kem hàng đầu hiện nay.

Tham khảo thêm các hình thức kinh doanh kem tại: https://kemtuchon.com/

Có thể bạn quan tâm:

Comment here