Làm đẹp

Giới thiệu công nghệ trẻ hóa da ultherapy có tốt như lời đồn

Ultherapy là gì?

Là một công nghệ giúp trẻ hóa da mà không cần phải phẫu thuật, cũng không cần phải nghỉ dưỡng mà chỉ sau 1 lần chữa trị có thể giúp chị em thon gọn hàm, căng da hay nâng cơ mặt. Công nghệ trẻ hóa da ultherapy giúp chống chảy xệ và tái tạo da tốt hơn bình thường bởi sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm.

Ultherapy có thể hiển thị cấu trúc da mà cũng có thể hiện thị năng lượng tác động. Với những phát minh mới về nhiệt thì khả năng dạt tới độ sâu lý tưởng trong da là điều hoàn toàn hiển nhiên. Với công nghệ này sẽ kích thích mạnh mẽ việc tái cấu trúc elestin và collagen tự nhiên sẽ cải thiện các nếp nhăn được xóa mờ. Ngăn ngừa tình trang da chùng nhão và làm căng da mịn màng, cơ mặt được nâng cao,… Hơn hết công nghệ trẻ hóa da ultherapy được duy trì cho tới 2 năm.

Có thể bạn quan tâm:

Công nghệ trẻ hóa da ultherapy có thể áp dụng lên những đối tượng nào

Với công nghệ trẻ hóa da ultherapy có thể áp dụng cho cả nam và nữ đang gặp tình trạng về lão hóa da hay cơ mặt.

Cơ chế hoạt động của công nghệ trẻ hóa da ultherapy

Khác với sóng điện từ hay laser, công nghệ trẻ hóa da ultherapy tác động từ bên ngoài cho tới và trong da. Công nghệ ultherapy giúp xóa các nếp nhăn và nâng cơ làm cho làn da trở nên săn chắc không phải phẫu thuật.

Năng lượng trong công nghệ này sẽ giúp kích thích tái cấu trúc và sản sinh collagen, elastin rất mạnh mẽ. Chỉ ngay sau khi chữa trị, chị em có thể nhìn thấy ngay được kết quả, và chỉ sau 2 tháng chị em sẽ có được sự trẻ trung rõ rệt nhất.

Ưu điểm của công nghệ trẻ hóa da ultherapy

Hiệu quả:

Vị trí: chị em có thể nhìn thấy được năng lượng và quá trình tác động lên da giúp trẻ hóa làn da già cỗi, sần sùi. Với màn hình siêu âm bác sĩ sẽ tuyền năng lượng tới từng chỗ dưỡi da tránh những vùng không cần tác động tới tạo ra việc chuẩn xác trong quá trình chữa trị một cách an toàn.

Độ sâu: tác động vào độ sâu 4.5 mm, sâu hơn nhiều so với sóng vô tuyến và laser mà không ảnh hưởng gì tới bề mặt da.

Nhiệt độ: Luôn ở mức 60 – 700C – lượng nhiệt lý tưởng cho quá trình kích thích tạo collagen

Độ chính xác: sóng tác động đến 1 độ sâu nhất định với nhiệt độ chính xác. Khoảng cách giữa các điểm điều trị đều nhau.

Điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể.

Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡn.

Thời gian điều trị ngắn và hiệu quả bền vững.

An toàn cho làn da và cơ thể.

Trên đây là những thông tin về công nghệ trẻ hóa da ultherapy mà chúng tôi chia sẻ với các bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho chị em lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp với bản thân. Chúc chị em may mắn.

Nguồn: https://cabgmedical.com

Comment here