Đời sốngTin tức

Khám phá bộ sưu tập G-Shock GA-700SE lớp màu Neon siêu chất

Loạt đồng hồ G-Shock GA-700SE cùng thiết kế được lấy cảm hứng từ bộ phim dị nhân với các chiến binh khỏe khoắn đã tạo nên một cơn chấn động.

Gây ấn tượng lớp màu Neon cùng mặt đồng hồ 3 lớp khác lạ, những siêu phẩm lần này như đánh dấu sự trở lại của Casio trên trường đồng hồ điện tử.

G-SHOCK nam tiếp tục được ra mắt với phong cách hầm hố, bền bỉ dẻo dai. Đặc biệt, series GA-700 tạo điểm khác biệt với các nút đèn lớn lớn. Đi cùng đó là sự nổi bật trong việc ứng dụng sắc neon vào mặt trong dây đeo và mặt số.

Bao phủ toàn bộ vẻ ngoài là sắc đen lỳ đặc trưng, chính nhờ sắc đen này mà các chi tiết neon tạo nên vẻ tương phản một cách ấn tượng và thu hút nhất. Điều này được thấy nhiều nhất trong nghệ thuật đường phố từng đình đám trong thế kỷ 20.

Ashirai giọng màu để hình thành cả hai bên thời điểm quay số, và hoàn thành nhìn tình cờ tại thời điểm nghiêng cánh tay. Bên cạnh đó, ban nhạc lại được đúc trong một màu sắc khác nhau và bề mặt, giờ và kim phút, cho đến nhân vật thời gian mắc kẹt trong màu sắc triệt để.

Ngoài hai mô hình được hoàn tất với một giai điệu (GA-700SE-1A2JF, GA -700SE-1A4JF), vòng bezel, giờ và kim phút, GA-700SE-1A9JF xong nhiều màu sắp xếp đầy màu sắc chẳng hạn như khi hình bên 3 mô hình dòng-up.

Với sự xuất hiện này, Casio G-Shock gần như đã thành công một cách vang dội khi chọn hướng đi ngược lại. Không nhắm vào sự lịch lãm, tinh tế mà mang hơi thở nghệ thuật đường phố trở lại. Đây giống như một làn gió thời trang mới giản dị mà đã trải qua màu nhấn.

Thông số kỹ thuật

Bezel Trường hợp Chất liệu: nhựa

Cơ cấu sốc (chống sốc)

Kính khoáng (Mineral Glass)

Độ chênh lệch thời gian: ± 15 giây mỗi tháng

Tuổi thọ pin: khoảng 5 năm

Trọng lượng: 69g

Tính năng nổi bật

Độ chống nước: 20ATM

Tính năng chuyển kim: Kim đồng hồ tự động dịch chuyển, không gây vướng màn hình điện tử khi điều chỉnh thông số

Hiển thị giờ thế giới: 48 thành phố (31 múi giờ, ánh sáng ban ngày tiết kiệm thời gian thiết lập chức năng) + hiển thị thời gian UTC (Coordinated Universal Time), UTC chức năng cuộc gọi trực tiếp, nhà time city tính năng thay thế

Đồng hồ bấm giờ ( đơn vị bấm nhỏ nhất 1/100 giây, giới hạn bấm giờ 24 giờ, tách thời gian)

Đếm ngược thời gian

Năm chế độ báo thức

Lịch tự động

Chuyển đổi chế độ 12/24 giờ

ON / OFF chuyển đổi chức năng báo âm thanh khi nhấn nút

LED Light (Đèn LED siêu sáng – Super Illuminator, thời gian phát sáng tự chọn (1,5 giây / 3 giây))

>>> Xem thêm

Các Dòng Đồng Hồ Máy Quartz Nổi Tiếng Thế Giới

Top 5 Đồng Hồ Nữ Chính Hãng Giá Dưới 2 Triệu

thuoc kich duc nu dang nuoc

Comment here