Tin tức

Giá hạt điều xuất khẩu hiện nay như thế nào? – Hạt điều VinaNuts

Giá của hạt điều phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hạt điều tươi sẽ có giá không giống với hạt điều nhân. Ngoài ra những cơ sở sản xuất khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau. Tham khảo bài viết dưới đây để biết được những thông tin liên quan đến giá hạt điều xuất khẩu hiện nay nhé!

Hạt điều rang muối giá sỉ

Hạt điều rang muối giá sỉ ở những cơ sở khác nhau sẽ có giá không giống nhau. Thông thường hạt điều rang muối được đóng gói thành 10kg. Hạt điều thơm ngon, giòn rụm và được rang muối là món ăn được rất nhiều người yêu thích. 

Với quy trình sản xuất và đóng gói khép kín. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạt điều xuất xứ từ Bình Phước luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Giá tham khảo của sản phẩm này là 250.000 đồng.

Xem thêm:

>>> Tính Toán Chi Phí Mở Quán Kem Ý Chủ Cửa Hàng Nên Biết

Hạt điều rang muối giá sỉ có giá khác nhau ở các cơ sở

Hạt điều hút chân không

Hạt điều hút chân không là hạt điều rang muối được đóng vào túi hút chân không với quy cách đóng gói 500 gram hoặc 1kg. Rất tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm này được bảo quản và xuất khẩu ra nước ngoài. Bạn cũng có thể làm quà hoặc gửi cho những người thân ở nước ngoài. Giá bán tham khảo của sản phẩm là 320.000 đồng.

Hạt điều được rất được rất nhiều người yêu thích

Hạt điều vỏ lụa rang muối

Hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa được rất nhiều người yêu thích. Những hạt điều giòn và thơm ngon được phân loại cũng như được chế biến sạch sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng. 

Ngoài ra, hạt điều rang muối Bình Phước được thiết kế bao bì đẹp, rất thích hợp làm quà và xuất khẩu ra nước ngoài. Giá bán tham khảo của sản phẩm này là 320.000 đồng.

Hạt điều rang muối Bình Phước rất thích hợp làm quà

Có rất nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn và mua hạt điều. Một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua là Hạt điều Vinanuts. Đây là địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

Tất cả các sản phẩm đều được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đóng gói và bao bì đẹp. Hạt điều Vinanuts luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả những người khó tính nhất.

Giá hạt điều xuất khẩu phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Vì vậy, tùy theo sở thích cũng như điều kiện kinh tế của mình để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích khi mua hạt điều nhé!

Thông tin liên hệ 

Hạt điều VinaNuts

Địa chỉ: 5/10 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Hotline: 0968244138

Mail: [email protected]

Website: https://vinanuts.com.vn

Xem thêm:

>>> Vitamin B6 Có Tác Dụng Gì Đối Với Cơ Thể?

Comment here