Tin tức

Gioăng không amiang chịu nhiệt độ cao tốt nhất

Gioăng không amiang chịu nhiệt độ cao tốt nhất. Gioăng không amiang chịu nhiệt cao với những tính năng ưu việt dễ sử dụng. Như độ bền cơ học và tính nén giãn đàn hồi cao, chịu ma sát tốt, chống cháy nổ. Nên chịu được môi trường axit, kiềm, cách điện, khó phân hủy, ngăn cản vi khuẩn và sự tán xạ.

Tính chất gioăng không amiang chịu nhiệt độ cao.
Gioăng không amiang chịu nhiệt cao với những tính năng ưu việt dễ sử dụng. Như độ bền cơ học và tính nén giãn đàn hồi cao, chịu ma sát tốt, chống cháy nổ. Nên chịu được môi trường axit, kiềm, cách điện, khó phân hủy, ngăn cản vi khuẩn và sự tán xạ.

Gioăng amiang thì rẻ tiền để mua nhưng lại mắc tiền để chi khám bệnh mua thuốc chữa ung thư phổi sau này. Hiện các gói thầu công trình nhỏ lẻ trong nước vẫn còn hay sử dụng lắp đặt. Chính phủ Việt Nam đã cấm gioăng amiang asbestos rồi. Nên chỉ có thể nhập về loại gioăng không amiang (Non-asbestos sheet) thôi.

Xem thêm:

Best Laptops For College Students

https://cabgmedical.com/tin-tuc/

Các loại gioăng không amiang chịu nhiệt độ cao.
Gioăng tấm bìa không amiang BG-1005 là gioăng bìa giấy nén được tạo thành bởi sự tổng hợp các sợi cellulose, khoáng chất và kết dính cao su Nitrile (NBR). Là một vật liệu làm kín đa dụng, chất lượng cao, chịu lực nén, đề kháng tốt với dầu, và nhiên liệu. Có thể được sử dụng làm kín hệ thống truyền dẫn dầu, dầu thủy lực, dầu hệ thống lạnh, dầu động cơ ô tô.

Gioăng bìa không amiang klinger sil C-4400 và C-4500 là sản phẩm đặc biệt hàng đầu của vật liệu làm kín chịu áp suất cao, thích hợp dùng với môi trường kiềm nhiệt độ cao và quá nhiệt hơi nước. Một chất lượng cao cấp của sản phẩm được thiết kế dùng trong công nghiệp hóa chất.

https://cabgmedical.com/suc-khoe/

Tính năng chịu nhiệt độ cao của gioăng không amiang.
Ngoài ra gioăng không amiang chịu nhiệt cao có đặc tính chịu nhiệt rất tốt có thể lên hơn 600 độ C. Vì thế thường để sử dụng các ứng dụng tiếp xúc với lò đốt,  nước sôi quá nhiệt, dầu khí. Ngoài ra còn có khí gas thiên nhiên như trong máy nén khí, động cơ diesel, đường ống cho nồi hơi. Và nhiều môi trường tiếp xúc nước biển và công nghiệp nhà máy khác.

Thông số kỹ thuật gioăng không amiang chịu nhiệt cao.
Gioăng không amiang chịu nhiệt cao theo hệ tiêu chuẩn mỹ có lỗ và không lỗ R.F hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#. Phi tiêu chuẩn: Theo yêu cầu khách hàng vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông.

Kích thước theo khổ: 1500 x 1600 mm, 1500 x 3200 mm.
Nhiệt độ làm việc liên tục: 430 ° C.
Nhiệt độ tối đa chịu được: 550 ° C.
Áp suất hoạt động liên tục: 102 bar.
Áp suất tối đa: 150 bar.
Độ dày từ: 0,5 – 5,0 mm.
Theo tiêu chuẩn : ANSI, Jis, DIN, BS…
Gioăng cắt theo R.F Hệ DIN/PN(6, 10, 16, 25, 40, 64).
Gioăng gia công loại không lỗ R.F or FF Hệ JIS(5, 10, 16, 20)K.

Ứng dụng gioăng không amiang chịu nhiệt cao.
Gioăng không amiang chịu nhiệt cao thích hợp cho việc làm kín trong môi trường các chất dẫn xuất, dầu khí, nước, bão hòa lò hơi, dung môi, và các loại khí, đường ống dẫn hóa chất nói chung. Làm kín các khớp nối trong đường ống, thiết bị trao đổi nhiệt, dạng tấm sợi, cắt thành các sản phẩm cho máy móc thiết bị (non metal). Thích hợp cho hầu hết các ngành công nghiệp bao gồm cả dầu khí, hóa dầu và kỹ nghệ lạnh(LPG).

Ngoài ra gioăng không amiang thường làm kĩn giữa 2 mặt bích. Sử dụng làm kín hệ thống truyền dẫn dầu thủy lực, dầu động cơ ô tô. Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm xi măng để xây dựng, các vật liệu bán dẫn cách điện, cách nhiệt. Ngành hàng không, vũ trụ, dược phẩm, dầu mỏ và hạt nhân. Dùng cho sản xuất vật liệu chống cháy, sản phẩm dệt may và một số ngành khác.

Chúng tôi là nhà cung cấp gioăng không amiang chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Nếu bạn không thể tìm thấy những sản phẩm gioăng không amiang riêng biệt. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay. Công ty với đội ngũ tư vấn luôn sẵn lòng cung cấp trợ giúp kỹ thuật và tư vấn. Nếu bạn cần hỗ trợ về các loại gioăng tấm không amiang này xin vui lòng liên hệ.

Các loại gioăng không amiang chịu nhiệt mà chúng tối cung cấp trên trang web. Với đầy đủ thông số kỹ thuật và hình ảnh thực tế. Nếu bạn không chắc chắn về chất liệu nào là tốt nhất cho các ứng dụng của bạn. Bạn có thể tham khảo các tài liệu cung cấp của chúng tôi. Thông số kỹ thuật về các vật liệu khác nhau chúng tôi có thể gửi file qua email xem cụ thể rõ ràng hơn.

Nguồn gốc xuất xứ hàng hóa cho gioăng không amiang chịu nhiệt độ cao này. Các giấy chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất chúng tôi làm đại diện. Cả hai chứng nhận này có thể được cung cấp cho khách hàng.

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Gioăng amiang vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Cao Su được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards,
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667

Comment here