Đời sống

Gợi ý những món quà sinh nhật cho bé trai từ 10 đến 14 tuổi

Bất kì ở độ tuổi nào chúng ta cũng mong muốn nhận được những món quà ý nghĩa vào ngày sinh nhật. Với trẻ em thì quà lại hấp dẫn hơn bao giờ hết kể cả là bé trai. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những món quà sinh nhật cho bé trai độ tuổi 10 đến 14 nhé!

Trẻ em ở lứa tuổi 10 đến 14 rất khó để chọn được những món quà ưng ý. Lứa tuổi này không còn quá nhỏ để bị hấp dẫn bởi những món đồ chơi đầy màu sắc nhưng cũng chưa đủ lớn để tặng những món quà như người lón vẫn thường tặng nhau.

Gợi ý những món quà sinh nhật cho bé trai từ 10 đến 14 tuổi

Tâm lý của các bé trai ở tuổi này cũng rất phức tạp và nhiều khi còn kén chọn quà nữa. Vì vậy, phải thực sự chọn những món quà phù hợp thì mới làm cho các bé trai vui sướng khi nhận được quà.

Tặng nhạc cụ

Ở lứa tuổi 10 đến 14 này, các bé trai rất thích được thể hiện mình và làm quen với những thứ mới mẻ. Một nhạc cụ mới để bắt tay vào học là một gợi ý rất hay cho một món quà ý nghĩa.

Những món nhạc cụ bạn có thể chọn mua như là sáo bầu giá rẻ, đàn ghi ta, đàn ukulele, trống… Để chắc chắn, bạn hãy tham khảo ý kiến của các bé về loại nhạc cụ mà bé yêu thích và muốn được học. Khi đó việc chọn lựa cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Tặng nhạc cụ cho bé trai

Nhạc cụ như sáo bầu là một món quà giúp khơi gợi trí tò mò và sáng tạo của trẻ nhỏ. Nó sẽ giúp mang đến những âm thanh kì diệu và những niềm vui trong cuộc sống của bé trai.

Tặng đồ chơi thể thao

Trẻ em nam luôn là những đứa trẻ ưa thích vận động. Lứa tuổi này, các bé tràn trề năng lượng và luôn muốn vận động với những môn thể thao yêu thích. Và chắc hẳn mỗi bé trai sẽ đều có một môn thể thao với niềm yêu thích thực sự.

Tặng ván trượt cho những cậu bé năng động

Hãy tìm hiểu xem bé yêu thích môn thể thao gì rồi từ đó chọn được món quà phù hợp nhất. Bạn có thể tặng bé trai một quả bóng rổ, một bộ quần áo thể thao, đôi vợt cầu lông hay chiếc ván trượt mẫu mới nhất. Chắc hẳn những món quà đó sẽ làm cho các bé trai nhảy cẫng lên vì vui sướng.

Ở độ tuổi này của các bé trai, đồ chơi thể thao có một sức hút rất đặc biệt. Nó vừa thảo mãn được niềm yêu thích vừa thể hiện được cá tính của các bé.

Tặng đồng hồ

Gợi ý những món quà sinh nhật cho bé trai từ 10 đến 14 tuổi

Độ tuổi 10 đến 14, trẻ em nam chuẩn bị bước vào giai đoạn dậy thì và dần quan tâm hơn đến vẻ bề ngoài của mình. Một chiếc đồng hồ chuẩn nam tính nhưng vẫn có nét tinh nghịch trẻ con sẽ là một món quà hết sức tuyệt vời.

Chiếc đồng hồ không những giúp các bé kiểm soát được thời gian tốt hơn và còn tăng thêm sự “sành điệu” cho các bé ở lứa tuổi thích thể hiện bản thân này.

>> Xem thêm: 

Những điều cần biết về kỹ năng lãnh đạo quản lý

Cẩm nang du lịch cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Comment here