Giáo dục

Học nối mi chuyên nghiệp từ A – Z: Thông tin cần biết

Học nối mi chuyên nghiệp từ A – Z: Thông tin cần biết

Nếu muốn nhanh chóng đi làm và kiếm tiền thì học nối mi chuyên nghiệp là một lựa chọn đúng đắn. Nghề này vừa dễ học, thời gian học ngắn lại mang đến nguồn thu nhập ổn định và khá cao. Sau đây là những thông tin cần biết về khóa học nối mi chuyên nghiệp mà bạn cần biết.

Học nối mi chuyên nghiệp kéo dài bao lâu?

Trong các khóa học nghề làm đẹp thì có thể nói khóa học nối mi chuyên nghiệp có thời gian đào tạo ngắn nhất. Tùy theo trung tâm dạy nghề và khả năng tiếp thu của mỗi người mà thời gian học sẽ có sự khác nhau. Nhưng tối đa dao động chỉ 1.5 – 2 tháng. Những người có năng lực tốt cũng có thể hoàn thành chỉ trong vòng 1 tháng là xong.

Trong trường hợp bạn chỉ học nối mi cấp tốc hay nối mi cơ bản thì thời gian học kéo dài 1 – 2 tuần. Tuy nhiên, cần lưu ý các khóa học này chỉ đào tạo kiến thức nối mi cơ bản và những phương pháp nối mi đơn giản. Nếu chỉ học cơ bản thì khi xin việc sẽ bị hạn chế bởi rất nhiều phương pháp nối mi đang thịnh hành chưa được đào tạo.

Học nối mi chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Học phí của một khóa học nối mi chuyên nghiệp cũng có sự khác nhau giữa các trung tâm dạy nghề. Điều này còn phụ thuộc vào danh tiếng của trường, trình độ của đội ngũ giảng viên, quy mô đào tạo. Nhưng nói chung so với các nghề khác thì vẫn được xem là khá thấp.

Nếu học nối mi chuyên nghiệp, học phí chỉ dao động từ 8 – 15 triệu đồng. Còn những khóa học nối mi cơ bản hay cấp tốc thì chỉ 3 – 5 triệu. Sau khi học xong thì bạn có thể đi làm luôn với mức thu nhập hấp dẫn.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi học nối mi chuyên nghiệp?

Bất kỳ ai cũng có thể học nối mi chuyên nghiệp, không phân biệt độ tuổi hay giới tính. Đây cũng là khóa học không yêu cầu trình độ, tư duy, bằng cấp mà chỉ cần sự yêu thích với nghề cùng với sự kiên trì, chăm chỉ.

Để đăng ký học nối mi chuyên nghiệp bạn cũng không cần chuẩn bị hồ sơ mà chỉ cần đăng ký tại trung tâm là được. Tuy nhiên, nếu muốn cấp chứng chỉ hành nghề thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ để thi cấp chứng chỉ, bao gồm: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, căn cước công dân photo công chứng và 3 ảnh thẻ 3×4. Đối tượng hành nghề nối mi cần trên 15 tuổi và đã tốt nghiệp cấp 2.

Nội dung đào tạo của khóa học nối mi

Nối mi tưởng chừng là một kỹ thuật rất dễ nhưng những kiến thức xung quanh cũng khá nhiều và phức tạp. Đây chính là lý do vì sao bạn cần đăng ký học nối mi chuyên nghiệp để được đào tạo bài bản. Những nội dung của khóa học nối mi bao gồm:

  • Kiến thức tổng quan về nghề nối mi
  • Quy trình thực hiện kỹ thuật nối mi đúng chuẩn
  • Tìm hiểu về các dụng cụ cần dùng khi nối mi và học cách sử dụng chúng
  • Rèn luyện cách lấy keo mi, gắp mi…
  • Học cách đọc thông số mi, cách phân biệt các loại mi
  • Học các kỹ thuật nối mi từ dễ đến khó như nối mi classic, nối mi thiên thần, nối mi volume…
  • Học các bệnh về mắt liên quan đến việc nối mi
  • Cách nhận biết dáng mắt phù hợp với kiểu nối mi
  • Cách tư vấn khách hàng và xử lý tình huống.

Học nối mi chuyên nghiệp có khó không?

Học nối mi chuyên nghiệp là khóa học nghề được đánh giá là dễ nhất trong các nghề làm đẹp. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn đăng ký học tại những cơ sở dạy nghề uy tín, chất lượng. Bởi vì tại những khóa học này sẽ có chương trình học xây dựng rõ ràng, khoa học. Học viên được tiếp xúc với vấn đề tư cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó nên sẽ cảm thấy học rất dễ.

Nếu bạn đang có ý định học nối mi, Dr. Ánh Academy chính là địa chỉ học nghề mà bạn có thể tham khảo. Chương trình học của Dr. Ánh được thiết kế bài bản với số lượng học viên mỗi lớp không quá 7 người. Mỗi học viên được kèm cặp rất kỹ lưỡng, ngoài ra còn cam kết việc làm 100% sau khi đào tạo.
Thông tin chi tiết về khóa học bạn có thể xem tại đây hoặc liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922

https://cabgmedical.com/cach-giam-nep-nhan-o-mat-cuc-de/

https://cabgmedical.com/hoc-noi-mi-nang-cao-gom-nhung-noi-dung-gi/

 

Comment here