Làm đẹp

Học nối mi nâng cao gồm những nội dung gì?

Học nối mi nâng cao gồm những nội dung gì?

Đã bao giờ bạn thắc mắc học nối mi nâng cao là học những gì mà học phí lại cao hơn các khóa cơ bản chưa? Nếu đang có ý định theo nghề nối mi thì những thông tin sau nhất định phải biết đấy nhé!

Học nối mi nâng cao là gì?

Nếu muốn theo đuổi và lập nghiệp với nghề nối mi, đăng ký một khóa học nối mi chuyên nghiệp là điều cần thiết. Tại các trung tâm dạy nghề nối mi, khóa học nối mi sẽ được chia ra các khóa nhỏ gồm khóa học cơ bản và khóa học nâng cao. Nếu khóa học cơ bản đào tạo các kiến thức nền tảng của nghề nối mi và một số kỹ thuật nối mi đơn giản, thì khóa nâng cao tập trung đào tạo những kỹ thuật khó hơn và kiến thức chuyên sâu hơn.

Để trở thành một kỹ thuật viên nối mi giỏi, bạn cần phải học cả khóa cơ bản và nâng cao. Khóa cơ bản cung cấp kiến thức cần thiết, còn học nối mi nâng cao giúp bạn nắm được các phương pháp nối mi đẹp và đang thịnh hành hiện nay.

Nội dung của khóa học nối mi nâng cao

Cũng tương tự như học nối mi cơ bản, khóa nối mi nâng cao cũng chia ra lý thuyết và thực hành. Nhưng với nghề nối mi thì thời gian thực hành sẽ chiếm phần lớn. Chẳng hạn như ở Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh thì thời gian thực hành chiếm đến 80% thời lượng học. Nội dung được đào tạo bao gồm:

– Phần lý thuyết:

Học cách nhận biết các loại mắt và xác định được dáng mi phù hợp với kiểu mắt, từ đó đưa ra gợi ý và tư vấn cho khách hàng.

  • Các kỹ thuật nối mi volume
  • Kỹ thuật uốn kéo mi và phủ mi 6D
  • Kỹ thuật nối mi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
  • Các kiểu mi mới nhất
  • Tìm hiểu các bệnh về mắt có liên quan đến việc nối mi
  • Cách chăm sóc và tư vấn cho khách hàng hiệu quả

– Phần thực hành:

  • Thực hành nối mi volume, cách tạo fan mi, nối mi
  • Thực hành kỹ thuật mix mi và mix màu cho mi để tạo cá tính riêng
  • Thực hành kỹ thuật nối mi dưới, nối mi hốc mắt và đuôi mắt
  • Thực hành kỹ thuật dặm mi và mi phân tầng…

Học nối mi nâng cao khó không?

Có thể thấy, so với học nối mi cơ bản thì học nối mi nâng cao có độ khó cao hơn. Nhưng nói chung không phải là quá khó. Nếu đã có kiến thức cơ bản và có sự kiên nhẫn, khéo léo thì bạn sẽ nắm bắt và tiếp thu rất nhanh.

Học nối mi nâng cao là rất cần thiết nếu như bạn muốn tìm việc làm tại các trung tâm nối mi chuyên nghiệp quy mô lớn. Chỉ khi nắm được các kỹ thuật nối mi và thực hành thành thạo thì bạn mới có được thu nhập cao và ổn định. Nếu có ý định kinh doanh cũng vậy. Ở những thành phố lớn, khách hàng ưa chuộng các kiểu nối mi thịnh hành và thời thượng. Giá thành khi nối mi các kiểu mới cũng cao hơn, doanh số vì thế cũng sẽ tăng lên.

Học nối mi nâng cao ở đâu?

Hầu như các trường dạy nghề đều có các khóa học nối mi chuyên nghiệp. Khi đăng ký học, bạn có thể lựa chọn khóa cơ bản hoặc nâng cao tùy theo nhu cầu của bản thân. Hình thức học trực tiếp tại trung tâm được đánh là hiệu quả nhất. Học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành song song để đảm bảo tay nghề thành thạo.

Trong trường hợp bận rộn hoặc không có điều kiện theo học offline, bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký các khóa học nối mi nâng cao online. Tuy nhiên, hình thức học này đòi hỏi phải có sự quyết tâm lớn và tính kỷ luật cao.
Để xem thêm các thông tin về khóa học nối mi nâng cao, hãy click tại đây nhé. Hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://cabgmedical.com/cac-phuong-phap-tai-tao-da-tot-nhat-hien-nay/

https://cabgmedical.com/cach-giam-nep-nhan-o-mat-cuc-de/

Comment here