Tin tức

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su giúp quan hệ an toàn cho nam và nữ giới

Đối với những người đã có kinh nghiệm thì cách sử dụng bao cao su khá dễ dàng, nhưng với người mới bắt đầu lại có thể gặp rắc rối và bỡ ngỡ. Do đó, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách dành cho nam và nữ giới để các bạn tham khảo.

Một số lưu ý trước khi dùng bao cao su

Trước khi sử dụng bao cao su vào quan hệ tình dục, bạn phải lưu ý một số điều như phải đảm bảo bao cao su đang còn hạn sử dụng, nguyên gói, beo mềm, không quăn gói và màu không bị loang lổ. Bao cao su phải được sử dụng ngay sau khi bạn bóc ra. Sử dụng bao cao su sẽ giúp các cặp đôi tránh thai ngoài ý muốn hiệu quả và ngăn chặn được khả năng bị lây nhiễm qua đường tình dục. Trong quá trình quan hệ, bạn nên sử dụng động tác nhẹ nhàng, từ tốn, tránh làm rách bao cao su.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su giúp quan hệ an toàn cho nam và nữ giới

Trước khi sử dụng bao cao su vào quan hệ tình dục, bạn phải lưu ý một số điều như phải đảm bảo bao cao su đang còn hạn sử dụng, nguyên gói, beo mềm, không quăn gói và màu không bị loang lố

Thứ hai, bạn cần kiểm tra kỹ hướng vòng tròn để tròng vòng bao cao su được đặt đúng hướng, che được dương vật. Muốn vậy, bạn cần phải bóp túi phình nhỏ ở đầu bao sao cho không khí ở bên trong ra hết. Tuyệt đối không buông núm của bao cao su, nên đặt bao cao su ở trên đầu của dương vật, rồi sử dụng tay còn lại cốn xuống gốc dương vật.

Nếu gặp trường hợp bao cao su bị cuốn ngược lên trên trong lúc quan hệ, bạn phải cuốn xuống lại ngay, tránh tình trạng bao bị tuột ra bên ngoài. Còn nếu bị tuột hẳn ra ngoài, bạn nên ngừng quan hệ vào đeo một bao cao su mới vào. Sau khi xuất tinh và dương vật còn cứng, bạn phải giữ chắc thành bao cao su trước khi rút dương vật ra khỏi âm đạo của phụ nữ. 

>> Có thể bạn quan tâm: những tư thế quan hệ không mang thai

Cách sử dụng bao cao su cho nam giới

Đối với bao cao su dành cho nam giới, đầu tiên bạn cần phải đẩy bao về một phía rồi xé vỏ bao ra và nhẹ nhàng lấy ruột ra, tránh làm bao rách. Bạn hãy kiểm tra xem mặt bao cuốn có nằm bên ngoài dương vật không. Rồi mới từ từ đeo vào, đảm bảo cho bóp núm bao cao su không còn không khí ở trong khi mang vào.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su giúp quan hệ an toàn cho nam và nữ giới

Đối với bao cao su dành cho nam giới, đầu tiên bạn cần phải đẩy bao về một phía rồi xé vỏ bao ra và nhẹ nhàng lấy ruột ra, tránh làm bao rách

Đồng thời, cuộn và vuốt tuột vòng cuốn ra nhằm để bao cao su che phủ toàn bộ dương vật cho tới gốc. Khi bao cao su bị cuốn ngược lên trong quá trình quan hệ, bạn cuốn xuống ngay tránh tình trạng bao bị tuột ra ngoài. Sau khi xuất tinh, sử dụng tay giữ vành bao cao su rồi từ từ rút dương vật ra ngoài. Cuối cùng, khi tháo bao cao su ra ngoài, bạn nên thắt nút phần dưới của bao cao su rổi cho vào sọt rác.

Cách sử dụng bao cao su dành cho nữ giới

Đầu tiên, bạn xé vỏ bao rồi từ từ lấy ruột ra, tránh làm thủng hoặc rách.Sau đó, đưa bao cao su vào âm đạo, một tay vạch môi sinh dục để dẫn đường. Tiếp đến, bạn vân vê cho bao cao su tiết dịch trơn, rồi bép hẹp vòng nhỏ và cầm bao thật chắc chắn.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su giúp quan hệ an toàn cho nam và nữ giới

Đầu tiên, bạn xé vỏ bao rồi từ từ lấy ruột ra, tránh làm thủng hoặc rách.Sau đó, đưa bao cao su vào âm đạo, một tay vạch môi sinh dục để dẫn đường

Kế tiếp, bạn đưa ngón tay vào phía trong bao rồi tìm chạm vào vòng nhỏ và đẩy bao sâu đến hết âm đạo. Lưu ý, trong quá trình này, bạn cần đảm bảo bao cao su không bị xoắn. Sau khi xuất tinh, bạn tháo bao cao su ra bằng cách xoắn miệng bao lại để đảm bảo tinh dịch không tràn ra ngoài khi kéo ra.

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Các Quý Ông Có Biết: Ăn Gì Để Tinh Trùng Khỏe Và Nhiều?

CÁCH LÀM BỘT NGŨ CỐC TĂNG VÒNG 1 ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Comment here