Tin tức

Lệ phí cho dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước phát triển hiện nay. Việc xin visa nhập cảnh đến nơi này ngày càng khó khăn hơn. Tỉ lệ người nhập cư trái phép luôn ở mức cao. Vì vậy, chính sách cấp thị thực cho người Việt Nam đã thắt chặt hơn trước.

Để chắc chắn hơn trong độ đậu visa khi xin thì người ta thường dùng dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc. Lệ phí cho dịch vụ này là bao nhiêu? Những lợi ích khi chọn dịch vụ xin visa thay vì tự túc là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

  1. Các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa

Hàn Quốc sẽ yêu cầu bạn nộp hồ sơ và lệ phí khi muốn xin thị thực nhập cảnh tới nước họ

  • Các giấy tờ về thông tin cá nhân

Đây là các giấy tờ bạn chứng minh mình nguồn gốc nhân thân của bạn. Nếu bạn có sổ hộ khẩu ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng thì có thể xin visa Hàn Quốc (Visa Multiple) 5 năm được nhập cảnh nhiều lần (dưới 30 ngày cho mỗi lần). Trong phần này, giấy tờ cần phải nộp là sổ hộ khẩu, căn cước công dân, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), thẻ học sinh/ sinh viên (nếu có),..Các giấy tờ trên là bản sao photo có công chứng.

  • Phần chứng minh tài chính

Đây là phần cần thiết quyết định bạn có được phân quyền chấp nhận thị thực Hàn Quốc hay không. Trong BankerVn, ở dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc có mục giúp chứng minh tài chính với giá cả phải chăng. Nếu bạn còn thiếu các thủ tục xác nhận tài chính ở ngân hàng hoặc cần số tiền cho sổ tiết kiệm thì có thể sử dụng dịch vụ này.

Cụ thể, hồ sơ cho phần chứng minh khả năng tài chính sẽ bao gồm sổ tiết kiệm đã gửi tiền trong vòng ít nhất 3 tháng trở lên, sao kê số dư trong tài khoản ngân hàng, bản photo sổ tiết kiệm. Lưu ý là trong tài khoản của bạn nên có trên 100 triệu trở lên (ít nhất là 100 triệu). 

  • Phần chứng minh thu nhập

Đối với chứng minh thu nhập, sẽ tuỳ thuộc vào ngành nghề bạn đang làm để nộp các bản giấy tờ theo quy định. Nếu bạn làm trong một đơn vị /  công ty thì cần nộp bản sao hợp đồng lao động có đóng dấu kèm theo do chính đại diện nơi đó xác nhận. Tiếp đến là sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép được đóng dấu đỏ của công ty. Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bạn cần nộp giấy phép kinh doanh, sổ bảo hiểm,… Trường hợp là cán bộ về hưu thì bạn có thể mang sổ hưu trí và bản lương hưu trong hồ sơ. 

Nếu có các tài sản khác như xe cộ, nhà cửa, ruộng vườn,.. bạn hãy photo và công chứng để nộp kèm theo trong hồ sơ. Điều này giúp tỉ lệ đậu visa cao hơn. 

  • Đơn xin cấp visa được ghi bằng Tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Các giấy tờ sẽ cần bảng dịch thuật song hành. 
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể. Bạn dự định sẽ ở đâu, thăm quan những địa điểm nào và thời gian cụ thể. Hãy liệt kê rõ các chi tiết này trong bảng kế hoạch của mình để nộp trong hồ sơ.

2. Lệ phí cho dịch vụ làm visa tại Banker.vn

Trong những năm qua, BankerVn đã làm cho hàng ngàn khách hàng bao gồm cả trong và ngoài nước. Hiểu được tầm quan trọng của uy tín và thương hiệu cá nhân, công ty luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Tại đây có nhiều dịch vụ như đặt bảo hiểm du lịch, chứng minh tài chính, lùi ngày sổ tiết kiệm, dịch thuật, đặt vé máy bay, …Lệ phí cho dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc sẽ mất khoảng 90 đô. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, nộp hồ sơ ngay tại Lãnh sự quán, kiểm tra độ chuẩn của giấy tờ mà bạn đang có, giúp đặt phòng, lên lịch trình chuyến đi du lịch, Booking vé máy bay,… và còn nhiều tiện ích khác nữa.

Công ty am hiểu tận tường các quy trình trong xét duyệt visa, điều này giúp bạn nhanh chóng nhận được kết quả để kịp cho chuyến du lịch. Nhờ hoạt động trong nhiều năm mà mọi tình huống và vấn đề xảy ra công ty đều có thể giải quyết được nhanh chóng. 

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cách Trả Giá Khi Mua Nhà Có Thể Bạn Chưa Biết

>>> Những Thay Đổi Của Liên Đoàn Bóng Đá Châu Âu Khi Đại Dịch Covid-19 Bùng Nổ

Comment here