Tin tức

Bảo vệ không gian sống với máy phun sương khử khuẩn bề mặt

Trong điều kiện đại dịch ngày càng lan rộng và phức tạp như hiện nay, việc bảo vệ bản thân và gia đình là điều quan trọng hàng đầu đối với mọi người. Làm sạch các bề mặt chúng ta tiếp xúc hàng ngày cũng là một cách cực kỳ hiệu quả và quan trọng, bởi những nơi này chứa vô số loại vi khuẩn và vi rút, đặc biệt là coronavirus. Đây là lý do ngày nay nhiều người sử dụng các loại máy phun sương khử khuẩn bề mặt tại nhà.

1. Nhu cầu sử dụng máy phun khử khuẩn ngày càng tăng

Theo thống kê, cứ mỗi giờ trên thế giới có từ 3 đến 4 trường hợp dương tính với virus SARS CoV-2, tại sao nó lại lây nhiễm nhanh như vậy? Đó là vì vi rút có nhiều không gian để bám vào và xâm nhập vào cơ thể chúng ta một cách dễ dàng, cả trực tiếp lẫn gián tiếp.

Các bề mặt cần được khử trùng và làm sạch thường xuyên, kỹ lưỡng để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi rút trong môi trường, đặc biệt là các khu vực sản xuất, thương mại, kho tàng, cơ sở nhà máy, xí nghiệp … nơi có nhiều công nhân cùng làm việc.

Sử dụng máy phun sương khử khuẩn bề mặt giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là mang lại hiệu quả làm sạch tuyệt vời giúp môi trường xung quanh luôn đảm bảo phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

2. Ưu điểm của máy phun sương khử khuẩn bề mặt

  • Tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn, vi rút gây hại cho sức khỏe con người, diệt trừ nấm, mầm bệnh… qua toàn bộ bề mặt tiếp xúc của không khí. Đặc biệt, khử trùng không khí để ngăn chặn sự lây lan của virus SARS CoV-2. 
  • Có thể khử các mùi khó chịu, chẳng hạn như nấm mốc, da nhựa mới, mùi thức ăn, v.v.
  • Thanh lọc không khí và loại bỏ những tác động xấu của ô nhiễm không khí đối với sức khỏe của bản thân, các thành viên trong gia đình và đồng nghiệp. 
  • Giúp khử trùng, khử mùi hôi, điều hòa không khí 
  • Phun thuốc sát trùng trong nhà, văn phòng, nhà riêng, xe cứu thương, bệnh viện, khu vực công cộng,…

Bà con có thể tham khảo dòng máy phun khử khuẩn cầm tay SUMO do Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt và Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng phân phối chính hãng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, chất lượng hạt sương đồng đều, giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc ở mọi ngóc ngách trong căn nhà bạn.

Các loại máy phun sương khử khuẩn bề mặt SUMO hiện có trên thị trường hiện nay không chỉ có tác dụng diệt khuẩn khử trùng, mà còn có thể diệt các loại côn trùng như ruồi, muỗi, thậm chí dùng để khử khuẩn chuồng trại đối với các mô hình chăn nuôi vừa và nhỏ. Bên cạnh việc tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch của Bộ Y tế, bà con nên chủ động hơn trong việc phòng chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT

  • Địa chỉ: số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 2211 8088 – 0962 567 869
  • Website: https://sumonhatviet.com

Xem thêm:

Comment here