Tin tức

MỘT SỐ THÓI QUEN KHIẾN NGỰC BỊ NHÃO CHỊ EM KHÔNG THỂ BỎ QUA

Trong cuộc sống hàng ngày, chị em luôn có những thói quen ảnh hưởng xấu tới vòng 1. Chị em phụ nữ luôn thích mình có một bộ ngực đẹp, to, chắc chắn, căng tròn nhưng lại vô tình không biết những thói quen xấu hàng ngày đang làm hỏng đi bộ ngực của mình. Tham khảo thêm bài viết sau đây để tìm hiểu những thói quen xấu gây ra ngực bị nhão.

MỘT SỐ THÓI QUEN KHIẾN NGỰC BỊ NHÃO CHỊ EM KHÔNG THỂ BỎ QUA

Những thói quen dẫn đến ngực bị nhão.

Ăn uống kiêng khem quá mức

Do chế độ ăn uống, kiêng khem để giảm béo khiến cơ thể không hấp thu được đầy đủ protein. Lúc đói, cơ thể phải lấy protein và lượng mỡ được tích trữ ở các bộ phận để đi nuôi cơ thể.

Cấu tạo chính của bộ ngực là từ các mô mỡ và collagel, làm như trên sẽ khiến lượng mỡ giảm xuống, khiến ngực bị nhão, da nhăn nheo, mất đi sự sống, căng tròn. Chính vì vậy, chị em muốn giảm cẩn cũng cần cung cấp đầy đủ dưỡng chất và các loại vitamin như A, B, C, E, khoáng chất… Để cân bằng và kích thích sự phát triển của các mô ngực và tuyến ngực giúp bộ ngực căng mịn.

Tắm nước nóng khiến ngực bị nhão

Nhiều chị em có thói quen tắm nước nóng, đặc biệt vào mùa đông. Với tâm lý cho rằng nước nóng giúp lưu thông máu tốt hơn và làm ngực nở nang, to hơn. Đây là một trong suy nghĩ sai lầm của chị em khi muốn cải thiện vòng 1.

MỘT SỐ THÓI QUEN KHIẾN NGỰC BỊ NHÃO CHỊ EM KHÔNG THỂ BỎ QUA

Sử dụng áo lót không đúng size

Mặc áo lót không đúng size sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của bầu ngực. Nếu mặc áo ngực quá chật sẽ ảnh hưởng tới sự lưu thông máu, còn mặc đồ lót quá rộng sẽ khiến ngực bị nhão.

Khi ngủ nằm sấp

Thói quen ngủ nằm sấp của nhiều thiếu nữ tác động trực tiếp vào sự sinh trưởng của các tuyến và mô ngực. Khiến cho vòng 1 của không to lên được và dẫn đến ngực bị nhão.

MỘT SỐ THÓI QUEN KHIẾN NGỰC BỊ NHÃO CHỊ EM KHÔNG THỂ BỎ QUA

Tập thể thao không mặc áo ngực

Nếu khi tập thể dục không mặc đồ lót sẽ ảnh hưởng tới liên kết xơ có tính năng đàn hồi của vòng 1 bị thương tổn nặng. Người ngực to thì ngực bị nhão, ngực nhỏ thì sẽ càng nhỏ đi. Đặc biệt với những người thích chạy bộ, nhảy cao, nhảy dây, chơi bóng rổ… thì cần lưu ý, sử dụng các loại áo ngực chuyên dụng để bảo vệ vòng 1.

Lạm dụng quá mức các sản phẩm nâng ngực

Nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng vòng 1 và cải thiện ngực bị nhão sau những liệu trình điều trị sẽ không còn tác dụng như lúc ban đầu. Nếu người dùng lạm dụng các sản phẩm tăng vòng 1 sẽ làm mất đi sự cân bằng của nội tiết tố trong cơ thể. Hạn chế sự tiết dịch của các hoormone tăng vòng của nữ giới, ảnh hưởng tới sự phát triển tự nhiên của bộ ngực.

Comment here