Đời sống

Những sai lầm cơ bản khi lựa chọn bàn làm việc 6 người

Chọn bàn làm việc chuẩn, chính xác quan trọng không kém gì việc chọn lựa đúng nơi bạn đặt văn phòng. Nó không chỉ quan trọng trong việc tạo nền tảng, đồng thời còn có ảnh hưởng mạnh tới việc cải thiện năng suất làm việc văn phòng, thu hút nhiều nhân tài và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, không phải khi nào bạn chọn nội thất cũng là chuẩn, sẽ mắc phải sai lầm dưới đây nếu không nắm được những kinh nghiệm nhất định khi chọn bàn làm việc dài dành cho 6 người cũng như mua bàn làm việc nhóm ở đâu?

1. Bạn chọn chi phí sai lầm

 

Sai lầm khi chọn bàn làm việc 6 chỗ

Đa phần việc sai lầm này nằm ở các startup (khởi nghiệp). Bạn hiểu rằng, khi khởi nghiệp, tài chính là bài toán khó giải. Bởi thế mỗi khoản chi tiêu của bạn cần phải được cân nhắc một cách khéo léo để tránh bị lãng phí. Các điểm quan trọng trong việc chọn chi phí:

– Tìm hiểu và cân nhắc chi phí chi tiêu cho nội thất văn phòng;

– Lên kế hoạch chi tiết cho từng sản phẩm, nhu cầu thiết yếu;

– Không gian để kê đặt.

– Nhu cầu, yếu tố sức khỏe cho người sử dụng.

– Độ bền.

– Chất liệu.

Xem thêm:

>>> Lợi ích khi sử dụng bàn làm việc 6 người có vách ngăn bằng gỗ

2. Sai lầm về nhu cầu nội thất văn phòng

 

Tìm hiểu kỹ về nhu cầu nội thất văn phòng

Bạn phải nghiên cứu, tìm hiểu kỹ diện tích văn phòng để chọn nội thất, bàn làm việc nhóm hợp lý nhất. Nếu văn phòng của bạn nhỏ, thiên hướng về làm việc nhóm liên tục, trao đổi thường xuyên thì bạn nên chọn mẫu bàn làm việc 6 người vách kính để tiện trao đổi.

Bạn cần hiểu rằng, thời gian làm việc của nhân viên chiếm lượng lớn trong ngày nên cần tạo môi trường làm việc thoải mái nhất để tạo động lực làm việc cho nhân viên. Với rất nhiều sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát để bạn có thể mua một ở một mức giá phải chăng mà vẫn đảm bảo tốt nhu cầu của công ty.

3. Nội thất không có tính linh hoạt, chức năng kém

 

Tránh chọn nội thất kém chất lượng

Văn phòng làm việc của bạn để làm việc về hành chính, để lưu trữ giấy tờ và làm việc thì bạn nên chọn những mẫu bàn làm việc 6 người để họ có thể trao đổi công việc với nhau mà không ai xâm phạm chỗ ngồi của ai.

Ngoài ra, nếu văn phòng của bạn thường có nhân viên kinh doanh ngồi làm việc thì lựa chọn mẫu bàn làm việc nhóm chính là sự thông minh nhất, mẫu bàn này vừa để được điện thoại, máy tính và vừa có không gian dưới chân rộng rãi để họ có thể thoải mái tạo tâm lý tốt trong tiếp khách hàng.

Không chỉ có bàn làm việc, hãy chọn những chiếc ghế văn phòng Hòa Phát, bàn làm việc Hòa Phát có thể xoay được để nhân viên linh hoạt, tư thế ngồi thoải mái nhất giúp tạo động lực làm việc cho nhân viên, từ đó cũng tăng năng suất làm việc.

Hãy cùng chúng tôi cập nhật thêm nhiều mẫu bàn làm việc vách ngăn di động tại website https://1khonoithatvanphong.com/ để chọn cho mình mẫu sản phẩm nội thất hợp lý nhất nhé. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ Hotline 0972.883.771, chúc bạn sở hữu được những sản phẩm nội thất đẹp nhất và không gian làm việc ấn tượng nhất.

Xem thêm:

>>> Có nên sử dụng bàn làm việc 6 người có vách ngăn bằng kính không

Comment here