Làm đẹp

Review: Nước Tẩy Trang L’Oreal Micellar Water Có Tốt Không?

Nước tẩy trang là sản phẩm làm đẹp đã quá quen thuộc với các bạn gái. Dù có trang điểm hay không thì nước tẩy trang luôn là một loại mỹ phẩm cần thiết trong quy trình chăm sóc da.Hôm nay, Coco Shop sẽ Review: Nước Tẩy Trang L’Oreal Micellar Water Có Tốt Không?

Nước Tẩy Trang L’Oreal Paris Micellar Water phù hợp với ai?

Nước Tẩy Trang L’Oreal Paris Micellar Water có thể sử dụng được cho cả nam và nữ. Sản phẩm có nhiều màu khác nhau – phù hợp với những loại da khác nhau.

Nước Tẩy Trang L’Oreal Paris Micellar Water mang đến các tẩy trang, làm sạch, giữ ẩm và dưỡng mềm da đồng thời chỉ trong một sản phẩm. L’Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water giúp lấy đi sạch cặn trang điểm nhưng đảm bảo hoàn toàn không làm khô da. Đặc biệt, thành phần an toàn và công nghệ tiên tiến trong sản phẩm còn có tác dụng giúp da giữ nước, thông thoáng, mềm mượt chỉ trong một bước.

Về thương hiệu mỹ phẩm L’Oreal Paris

L’Oréal gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2007 và dần trở thành thương hiệu đáng tin cậy với chị em phụ nữ Việt. 2007 là thời điểm thị trường mỹ phẩm Việt còn khá hỗn loạn, nhờ vào sức mạnh và tâm huyết của L’Oréal Việt Nam, thị trường Việt đã nhanh chóng trở thành 8 trong 16 thị trường đứng đầu thế giới về mức độ tiêu thụ sản phẩm L’Oréal.

mỹ phẩm cosmetic

Được nhận định là thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp lớn nhất trên thế giới, mỹ phẩm L’oreal luôn đa dạng các sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ ai: phụ nữ, nam giới, trẻ em ở mọi lứa tuổi và dân tộc. Tại Việt Nam, hiện Loreal đang phát triển trong các 4 lĩnh vực chính mỹ phẩm, chăm sóc da, màu tóc, và chăm sóc tóc.

Công dụng chính của Nước Tẩy Trang L’Oreal Paris Micellar Water

Nước Tẩy Trang Dưỡng Ẩm L’Oreal Paris Micellar Water nổi bật với công dụng tẩy trang, làm sạch, giữ ẩm và dưỡng mềm da. L’Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water giúp lấy đi sạch cặn trang điểm nhưng không làm khô da.

– Nước tẩy trang với nhiều cải tiến từ thương hiệu L’Oreal Paris.

– Khả năng dưỡng ẩm và cung cấp nước cho da rất tốt.

– Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, lớp trang điểm một cách dễ dàng.

– Sản phẩm không chứa các thành phần như cồn, xà phòng hay sulfate.

Thành phần của Nước Tẩy Trang Dưỡng Ẩm L’Oreal Paris Micellar Water

– Công nghệ hạt Mi-xen thông minh hút sạch cặn trang điểm và bụi bẩn

– Chiết xuất hoa hồng & hương thảo giúp dưỡng ẩm, mềm mịn da

– Hơn thế, thành phần an toàn và công nghệ tiên tiến giúp da giữ nước, thông thoáng, mềm mượt chỉ trong một bước.

Nước Tẩy Trang Dưỡng Ẩm L’Oreal Paris Micellar Water có tốt không?

Sản phẩm có thiết kế bao bì đơn giản, chai nhựa trong bên ngoài in đầy đủ thông tin sản phẩm. Màu xanh mà mình chọn dùng cho da dầu và da hỗn hợp với công dụng được quảng cáo là tươi mát da. Còn màu hồng chuyên dành cho da khô, da nhạy cảm, giúp làm ẩm và không gây khô da.

Kết cấu sản phẩm dạng nước trong, không mùi và không cồn. Khi sử dụng miếng bông apply lên da mặt, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mát nhẹ rất dễ chịu. Nếu lau kỹ vài lần, bạn sẽ thấy tạo một ít bọt trên da mặt.

Tham khảo thêm tại : https://cocoshop.vn/son-kem/son-kem-merzy-m1-mahogany-18019298.html

>>> Xem thêm :

https://manocanhcu.com/top-3-toner-cho-da-dau-nang-khong-nen-bo-qua/
https://thuocnhuomtoc.org/p/review-cac-dong-serum-cua-timeless.html

Comment here