Tin tức

TẬP GYM TĂNG VÒNG 1 ĐƯỢC KHÔNG?

Các bài tập gym có giúp cải thiện vòng 1 của chị em hay không? Đang là vấn đề mà rất nhiều chị em đang quan tâm và tìm kiếm câu trả lời. Để giải đáp thắc mắc trên của chị em, chúng tôi đã có cuộc tìm hiểu và tham khảo ý kiến của những chuyên gia hàng đầu về sức khỏe, thể chất. Để giải đáp một cách kỹ càng nhất, mời chị em tham khảo bài viết dưới đây.

TẬP GYM TĂNG VÒNG 1 ĐƯỢC KHÔNG?

Tập gym tăng vòng 1 được không?

Tập gym có giúp cải thiện vòng 1 không?

Đây cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ chị Nguyễn Thị Yến, 22 tuổi, ở Chí Linh – Hải Dương. Chị có gửi đến câu hỏi như sau:

‘’ Xin chào y bác sĩ! Tôi tên là Yến, hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Năm nay, tôi đã 22 tuổi nhưng vòng 1 của tôi khá khiêm tốn, khiến tôi rất mặc cảm và tự ti. Với vòng 1 nhỏ, nhiều lần tôi bị tụt áo ngực trong những buổi sinh hoạt ngoài trời, đi chơi… Làm tôi thực sự rất xấu hổ, stress. Tôi có áp dụng rất nhiều phương pháp nhưng đều không đạt được hiệu quả tối đa. Gần đây, tôi có đọc được một bài báo có chỉ ra những bài tập gym tăng vòng 1 nhưng tôi không biết phương pháp này có hiệu quả không? Mong được sự tư vấn của y bác sĩ để tôi cải thiện vòng 1 của mình nhanh chóng. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! ‘’

Trả lời: Xin chào chị Yến! Chúng tôi cảm thấy rất vui vì sự tin tưởng của chị đối với chúng tôi. Với câu hỏi ‘’ tập gym tăng vòng 1 được không ‘’ chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

‘’ Núi đôi ‘’ nở nang, đầy đặn, săn chắc, tràn ngập sức sống là ước ao của bao chị em. Nếu chị em có không may mắn không có được vòng 1 gợi cảm, quyến rũ thì cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. Vì cấu tạo của ngực từ các mô mỡ hình thành lên vì vậy có thể cải thiện vòng 1 bằng các bài tập gym tăng vòng 1 hiệu quả. Do vậy, kết quả nhận được tới đâu đều do sự kiên trì, nỗ lực của bản thân.

Những bài tập gym tăng vòng 1

Các chuyên gia đã khẳng định rằng những phương pháp tập luyện có thể cải thiện vòng 1. Chị Yến thân mến! Sau đây sẽ là những động tác tập gym tăng vòng 1, mời chị tham khảo.

Động tác 1: Lên xà

Sử dụng những chiếc xà trong phòng tập gym để lên xà đây là phương pháp giúp chị em cải thiện vòng 1 hữu hiệu. Ngoài ra còn, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, khỏe mạnh cho đôi tay.

Động tác tập gym tăng vòng 1: Nâng tạ

Nằm ngửa, áp sát vào ghế tập, để vùng chân được thoải mái nhất, sức nặng của tạ thì tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người không nên tập quá nặng. Đầu tiên, nâng tạ từ phía dưới lên trên. Khi hạ xuống không nên để tạ chạm vào người. Duy trì, khoảng 10 lần rồi nghỉ 60 rồi tập tiếp.

Động tác tập gym tăng vòng 1: Dùng tạ tay

Dùng tạ khoảng từ 3kg đến 5kg tùy vào sức của bạn. Nằm ngửa, lưng áp sát vào ghế, mông đặt xuống ghế. Thực hiện nâng tạ từ dưới lên trên. Hít thở nhịp nhàng, đều đặn trong khi tập để đạt được kết quả hữu hiệu nhất.

Chị Yến thân mến! Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc ‘’ tập gym có tăng vòng 1 không ‘’ của chị. Hy vọng, với những chia sẻ trên đã giúp chị giải đáp được những khúc mắc trong lòng.

Comment here