Tin tức

Tìm hiểu các hình thức đặt con dấu phổ biến hiện nay

Bạn đang có ý định đặt làm con dấu chữ ký, dấu tích điểm hay dấu chức danh cho mình? Tuy nhiên bạn phân vân không biết nên đặt con dấu theo hình thức nào sẽ hợp lý? Hiểu được những băn khoăn của bạn, khacdaunhanh.vn sẽ giải đáp vấn đề này.

Có bao nhiêu hình thức đặt làm con dấu?

Nhìn chung các hình thức đặt làm con dấu có rất nhiều. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là hình thức đặt nhanh và đặt lâu. Đây là 2 hình thức được đông đảo mọi người lựa chọn nhất khi khắc dấu cho mình.

 

Đặt con dấu nhanh có thể lấy ngay trong ngày

Cụ thể hình thức đặt con dấu nhanh là đặt làm con dấu trong thời gian rút ngắt. Hình thức này có thể làm con dấu trong 2 ngày, 3 ngày và thậm chí là ngắn hơn. Dù bạn muốn làm bao nhiêu con dấu trong thời gian ngắn vẫn có thể hoàn thành được. Vì thế đây được xem là một giải pháp hoàn hảo dành cho những ai đang cần con dấu gấp.

Còn riêng hình thức đặt làm con dấu lâu là làm con dấu như bình thường. Tức là thời gian làm con dấu dai dẳng được quy định sẵn theo bản hợp đồng được ký kết. Ví dụ như 1 tuần, 2 tuần hoặc có thể là lâu hơn.

Nên lựa chọn hình thức đặt con dấu nào?

Có thể khẳng định rằng các hình thức làm con dấu trên đều có thể lựa chọn. Mỗi hình thức mang đến những ưu và nhược điểm riêng biệt đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên bạn nên xem xét cẩn thận về nhu cầu của mình trước khi quyết định.

 

Đặt làm con dấu uy tín tại khacdaunhanh.vn

Cụ thể nếu bạn đang cần làm gấp con dấu thì có thể cân nhắc hình thức đặt con dấu nhanh. Còn không bạn cứ chọn làm con dấu đặt lâu với thời gian thông thường là được. Bởi vì khi làm con dấu đặt nhanh bạn cần phải bỏ ra chi phí rất lớn. Dự kiến mức giá có thể gấp 2 lần so với lúc bạn làm con dấu lâu.  Trong đó chi phí này không chỉ tính riêng trong một khoản mà còn chi trả cho nhiều vấn đề khác. Ví dụ như công sức làm việc, công nghệ áp dụng, thời gian,…

Tuy nhiên có một lưu ý nho nhỏ dành cho bạn là khi làm con dấu lâu thì phải chờ đợi. Nếu bạn thỏa thuận thời gian rõ ràng khi ký hợp đồng thì có thể giao đúng hẹn. Mặt khác nếu bạn để tự nhiên không giao dịch về thời gian cụ thể sẽ rất lâu so với những gì bạn dự kiến.

Tiểu kết

Vậy dựa vào những phân tích trên có lẽ bạn đã biết nên lựa chọn hình thức đặt con dấu nào rồi nhỉ. Dù bạn lựa chọn hình thức nào đi chăng nữa thì cũng đừng quên liên hệ với khacdaunhanh.vn. Chúng tôi sẽ làm cho bạn con dấu của riêng mình đẹp nhất, chất lượng nhất với thời gian nhận hoàn thiện nhất.

Xem thêm:

>>> Kinh Nghiệm Chọn Mua Bàn Phím Gaming

>>> Những Điều Bố Mẹ Phải Lưu Ý Khi Chăm Sóc Trẻ Niềng Răng

Comment here