Tin tức

Tìm hiểu chung về hai thương hiệu máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ nội địa

Mô hình kinh doanh kem nhỏ hiện đang là một ngành nghề thu hút được khá nhiều người đầu tư. Khi kinh doanh quán kem có rất nhiều việc bạn cần tìm hiểu như: mặt bằng, đại lý cung cấp kem, cách trang trí ly kem, nhân viên….trong đó  trang thiết bị cần thiết phải mua trong đó không thể bỏ sót máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại máy làm kem. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về hai thương hiệu máy làm kem tươi nội địa đang bán chạy hiện nay.

1. Máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ Elip

Máy làm kem Elip

Elip là một loại máy làm kem có uy tín và chất lượng cao. Nhờ được nhiều người tin dùng nên máy được bán khá chạy.

– Nguồn gốc xuất xứ:

Máy là hàng sản xuất nội địa, là hàng Việt Nam chất lượng cao. Chính vì thế máy làm kem tươi Elip được rất nhiều người ưa chuộng.

– Giá thành:

Mỗi quán kem tươi nhỏ sẽ lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp với các mức giá khác nhau. Giá máy làm kem Elip giao động từ 33 đến 63 triệu đồng để phù hợp hơn cho nhu cầu sử dụng.

– Dòng máy làm kem Elip:

Thương hiệu Elip cũng tung ra thị trường một số dòng máy làm kem. Có thể kể đến một số dòng máy như JingJing New Elip, New Elip, Elip Panama, Elip Gelato…

Các dòng máy này, có một số bộ phận quan trọng như lốc máy được nhập khẩu từ Nhật Mỹ. Máy làm kem tươi rất thông minh khi có thể đếm, quản lý số lượng kem lấy ra khỏi máy. Nhờ đó, người chủ cửa hàng có thể tính toán được hiệu quả kinh doanh.

– Công suất:

Máy làm kem tươi nhỏ của Elip được chia ra hai loại chính. Một loại cho ra khoảng 80 đến 100 ly kem trong một ngày. Loại còn lại công suất cao hơn, mỗi ngày cho ra tầm 160 đến 200 ly kem một ngày.

Xem thêm:

>>> Kinh doanh kem tự chọn thành công – Liệu bạn đã biết?

2. Máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ Hải Âu Hak

Máy làm kem Hải Âu Hak

Hải Âu Hak cũng là một trong những ông lớn kinh doanh về lĩnh vực máy làm kem tươi. Máy làm kem thương hiệu Hải Âu Hak là hàng nội địa cũng có sức ảnh hưởng không nhỏ trên thị trường.

– Nguồn gốc xuất xứ:

Đương nhiên, máy làm kem tươi Hải Âu Hak là hàng nội địa. Nguồn gốc xuất xứ của nó là hàng Việt Nam chính hiệu.

– Giá thành:

Giá thành của máy làm kem Hải Âu Hak có giá ngang ngửa với thương hiệu Elip. Giá máy làm kem giao động từ 33 triệu đến 78 triệu tùy vào năng suất làm việc của máy.

– Dòng máy làm kem Hải Âu Hak:

Khác với thương hiệu Elip sẽ chia ra những dòng sản phẩm máy làm kem tươi khác nhau. Các máy làm kem tươi ở đây đều được bắt đầu với cái tên Hải Âu Hak, tên gọi chỉ khác nhau mấy số cuối thể hiện đời máy. Có thể kể tên các dòng máy như Hải Âu Hak 322, 313, 323, 525, 635.

Máy có bảng điều khiển cảm ứng rất thông minh. Nhờ đó chủ cửa hàng dễ dàng kiểm soát được lượng kem bán ra từ máy và tính toán được hiệu quả kinh doanh.

– Công suất:

Máy làm kem Hải Âu Hak thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên, bể chứa thành phẩm lớn giao động từ 18 đến 55 lít. Chính vì vậy, năng suất máy làm kem  tươi cũng rất cao. Nếu nói về khía cạnh phục vụ khách nó hoàn toàn có thể phục vụ trên 500 khách một ngày.

Trên đây là một số đặc điểm của máy làm kem nội địa đến từ hai thương hiệu Elip và Hải Âu Hack. Nếu bạn là người bắt đầu có ý định kinh doanh kem và chưa biết lấy kinh nghiệm từ đâu. Bạn có thể gọi vào hotline: 0932.962.199 và 0972.883.771 hoặc truy cập website https://kemducphat.com/ để được tư vấn nhé.

Xem thêm:

>>> Gợi ý 4 TIP Mở quán kem thu hút khách hàng đông “Nghẹt Thở”

Comment here