Làm đẹp

Tips dưỡng môi xinh và review một số son dưỡng môi

Tẩy trang kỹ và thường xuyên tẩy tẩy tế bào chết môi: mỗi buổi tối sau khi tẩy trang, đánh răng xong, Ny sẽ sẵn lấy bàn chải chà lên môi luôn để tẩytẩy tẩy tế bào chết, vừa làm sạch lớp tint trên môi (son môi không được sạch là nguyên nhân gây thâm môi) vừa tiết kiệm nè. Tips dưỡng môi xinh và review một số son dưỡng môi

Trước khi ngủ thoa 1 lớp dày son dưỡng môi. Son dưỡng buổi tối Ny đang dùng là Nivea (như trên hình), Vaseline dưỡng môi hoặc Dior Lip Glow tuỳ tâm trạng

Luôn dùng son lót trước khi thoa son màu. Điều này rất quan trọng để bảo vệ môi cũng giống như bạn thoa kem lót trước kem nền dị á. Son lót sẽ là son có dưỡng nhưng không bị trơn quá (Ny đang dùng em Naked Zing như bên dưới á).

Dùng son lót (son dưỡng) có chỉ số chống nắng khi đi ra ngoài để hạn chế bị thâm môi.
Dùng ống hút khi uống các thức uống có màu để hạn chế thâm môi lẫn vàng răng.
Uống nhiều nước, luôn luôn uống nhiều nước 

Các loại son dưỡng môi:

Nivea Deep Moisture (bản nội địa Nhật): không màu, tác dụng dưỡng ẩm rất tốt. Buổi tối trước khi ngủ thoa 1 lớp dày lên môi, sáng hôm sau dậy môi căng mọng bất chấp ngủ máy lạnh xuất sắc.

Vaseline rosy lips: có màu hồng nhẹ, chất son mỏng hơn em Nivea, những ngày môi quá khô bong tróc cũng không có tác dụng dưỡng ẩm lắm, nhưng em này có khả năng làm hồng môi nên cũng gọi là ok.

Naked Zing: hãng này chắc hơi lạ với mọi người do đợt đó thay vì mua son dưỡng Burt’s bee thì Ny lại bấm nhầm mua em này. Em này làm son lót rất tốt, không màu và ko bị bóng quá. Mùi dễ chịu hơn so với burt’s bee, nhưng chỉ làm son lót được thôi chứ dùng dưỡng buổi tối thì không có nhiều tác dụng.

Dior Lip Maximizer: em này được xem là phiên bản cải tiến của Lip Glow nhưng cá nhân Ny lại thích dưỡng bằng LG hơn. Tuy nhiên, ẻm có khả năng làm bóng luôn siêu cuteeee, thoa em này trước khi thoa son màu sẽ giúp đôi môi căng mọng nhẹ nhàng rất là iuuu luôn, bóng sang bóng chảnh chứ k hề lồng lộn.

Dior Lip Glow: không còn gì để bàn cãi rùi, đắt thật nhưng xắt ra miếng. Em này Ny hay dùng vào những ngày môi bong tróc nặng, thoa lên 1 cái môi lại căng mọng như chưa từng có cuộc chia ly tác dụng làm hồng môi rất là ổn luôn, thật sự đây là em son dưỡng mình ưng ý nhất trong tất cả nhưng nhược điểm lớn nhất là em ấy rất mắc.

 

>>>xem thêm: https://cabgmedical.com/top-4-san-pham-tay-te-bao-chet-cho-moi-tot-nhat/

https://cabgmedical.com/review-nuoc-tay-trang-loreal-micellar-water-co-tot-khong/

Comment here