Tin tức

TỔNG HỢP CÁC CÁCH LÀM TĂNG VÒNG 1 Ở TUỔI DẬY THÌ

Tuổi dậy thì là thời điểm cơ thể đang trong quá trình phát triển sinh lý nữ do nội tiết tố, hoocmoc trong cơ thể tác động lên toàn bộ cơ thể. Trong đó phải kể đến, bộ phận sinh dục, vòng 1. Nhưng không phải ai trong giai đoạn này cũng sở hữu vòng 1 to tròn, mịn màng như các bạn cùng trang lứa. Vậy đâu là nguyên nhân và cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả nhất. Mời chị em tham khảo bài viết dưới đây.

TỔNG HỢP CÁC CÁCH LÀM TĂNG VÒNG 1 Ở TUỔI DẬY THÌ

Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì.

Nguyên nhân ngực nhỏ ở tuổi dậy thì

Nếu muốn cải thiện vòng 1 của mình thì cần xác định được rõ nguyên nhân khiến ngực không phát triển. Từ đó, mới có thể đưa ra được cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dạy thì hiệu quả.

Yếu tố bên trong:

+ Do di truyền từ mẹ sang con, mẹ ngực nhỏ thì con cái cũng ngực nhỏ chiếm khoảng 80%.

+ Lượng vitamin, dưỡng chất thiết yếu như estrogen, mangan, protein… thiếu hụt trầm trọng.

Yếu tố bên ngoài:

Mặc áo ngực không hợp lý, ăn uống chưa khoa học, thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày.

TỔNG HỢP CÁC CÁCH LÀM TĂNG VÒNG 1 Ở TUỔI DẬY THÌ

Tăng vòng 1 ở tuổi dạy thì như thế nào?

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Từ những nguyên nhân làm ngực nhỏ ở tuổi dạy thì ở trên thì chị em đã có thể tự tìm ra phương pháp khắc mục cho mình. Đây là những cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cho chị tham khảo.

Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì bằng chế độ ăn uống

Những người có bộ ngực đẹp thường có chế độ ăn uống khoa học, giúp tăng trọng lượng cơ thể và vòng 1 cùng được cải thiện theo đó. Chị em cần bổ sung nhiều thực phẩm như: thịt cá, trứng, sữa, chân giò hầm, gà hầm, uống nữa đậu nành…để tăng cường dinh dưỡng, vitamin cho cơ thể.

Cách cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì bằng cách tập thể dục

Với thể trạng cơ thể, các mô, tuyến ngực đang trong thời kì phát triển mạnh mẽ. Do vậy, các chuyên gia khuyên chị em nên thực hiện các bài tập để kích thích tăng trưởng vòng 1 và giúp ngực săn chắc hơn. Đây là cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả.

Chị em nên áp dụng những bài tập đơn giản như: massage ngực, chống đẩy, tập tạ nhỏ, bơi lội, tập gym…những bài tập tác động đến cơ ngực nhiều nhất có thể.

Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì bằng cách chọn áo ngực phù hợp

Chọn áo ngực hợp lí với vòng 1 của mình là điều cực kì quan trọng để làm tăng vòng 1. Nếu sử dụng áo ngực nhỏ quá sẽ làm kìm hãm, sự phát triển của núi đôi. Ngược lại, dùng áo ngực lớn quá thường xuyên sẽ làm ngực không được nâng đỡ, sẽ làm ngực bị nhão và chảy xệ.

Hy vọng với 3 cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì ở trên thì sẽ giúp các cô nàng tuổi trăng tròn khắc phục được tình trạng ngực của mình. 

Comment here