Tin tức

Truyện tranh Attack on titan chap 5: Tia sáng lé loi trong tuyệt vọng

“Tia sáng lé loi trong tuyệt vọng” là tiêu đề chương thứ 5 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 5

Connie lay Armin tỉnh dậy, người đứng ra. Armin nhanh chóng nhớ ra rằng đội của mình đã bị quét sạch hoàn toàn bởi một nhóm Titan và kết quả là bắt đầu la hét điên cuồng. Armin xin lỗi vì đã gây rắc rối cho bạn bè và rời đi để gia nhập đội bảo vệ phía sau. Jean và Connie đi về phía trước, đi theo hướng ngược lại. Thiết bị của Armin không thể vượt qua Bức tường phía trước và anh ta đâm vào Bức tường, trượt xuống và tự làm mình bị thương. Anh thương tiếc cái chết của Eren, tự trách mình.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 5: Tia sáng lé loi trong tuyệt vọng

Trong khi đó, những người dân thành Trost bị mắc kẹt vì một thương gia tức giận ra lệnh cho người của mình đẩy xe hàng qua cổng, ngăn không cho dân làng chạy trốn. Một Titan Bất thường nhanh chóng tiếp cận và Đội Tinh hoa nhanh chóng theo sau từ phía sau, nhưng không thể bắt kịp. Mikasa tăng tốc trước nhóm và giết được Titan trước khi nó giết bất cứ ai. Nhìn thấy chiếc xe đẩy, cô ấy đe dọa người buôn bán và anh ta miễn cưỡng làm như vậy. Khi được một người mẹ và con gái cảm ơn, cô nhớ lại quãng thời gian đen tối trong thời thơ ấu của mình.

Cố gắng sửa chữa những thiệt hại do Colossus Titan gây ra và đối phó với các Titan đã đi vào trong lỗ, Garrison và các học viên đã trở nên mỏng manh. Trên đỉnh Bức tường, quân đội tung ra một loạt đạn đại bác vào các Titan đang đến gần nhưng vô ích. Trên mặt đất, đội tiên phong đã bị loại bỏ.

Một người lính Garrison đã chết bị xé làm đôi trong truyện tranh Attack on titan chap 5

Connie thấy Armin vẫn bị sốc vì những gì xảy ra. Khi Connie cố gắng tìm kiếm câu trả lời, họ được tham gia bởi người bạn đồng hành của Krista, người tự hỏi tại sao họ lại bận tâm đến việc tìm kiếm Armin. Điều này gây ấn tượng cho Connie, người lao về phía cô ấy chỉ để bị Krista ngăn lại. Cô xoay sở để giải quyết tình hình và tập hợp lại Armin và tham gia bảo vệ bên trái, trong khi Connie và những người khác tham gia trước. Bực bội, Armin cố gắng hiểu rõ tình hình. Anh nhớ lại Eren và Mikasa đã giải cứu anh khi bị bắt và ước rằng anh có thể có sức mạnh như vậy. Tuy nhiên, trên đường đi về phía sau, anh nhận thấy Hannah đang cố gắng của mình trên một Franz hai mặt và rõ ràng là vô hồn. Trong sự hoài nghi, cô ấy đang cố gắng khôi phục lại anh ta, nhưng vô ích. Cảnh tượng quá nhiều, lại khiến anh suy sụp; Armin đã tới giới hạn của anh ấy.

Mikasa giết chết một titan trong truyện tranh

Ở một khu vực khác của thị trấn, các công dân đang quay lưng với nhau trong sự bối rối. Một cuộc chiến nổ ra khi đồ của một thương gia quá lớn không thể lọt qua cổng. Thay vì tránh sang một bên và để người dân đi trước, anh ta khăng khăng rằng hàng hóa được mua trước vì anh ta nói nó có giá trị hơn. Một Titan nhanh chóng được nhìn thấy trong đám đông và có vẻ như tất cả hy vọng đã mất, Mikasa vượt qua Titan và thực hiện một cách ngắn gọn. Với những người đồng đội đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ họ, cô ấy nhìn thấy hàng hóa chặn cổng và hỏi tại sao việc sơ tán lại lâu như vậy. Người thương gia trả lời một cách gay gắt rằng họ phải làm như vậy. Đảo ngược dòng suy nghĩ chống lại anh, cô phản bác rằng nếu cái chết của họ cứu được mạng sống, thì có lẽ anh cũng sẽ như vậy. Ngắn gọn gọi cô vô tội vạ, anh đổi ý khi thấy cô nghiêm túc. Với hàng hóa hết đường, những người tị nạn biết ơn giờ đây đã có thể trốn thoát đến nơi an toàn. Khi một người mẹ và con gái của cô ấy cảm ơn Mikasa ngay trước khi rời đi, nó khiến cô ấy nhớ lại thời thơ ấu của mình.

Trong một căn nhà biệt lập sáu năm trước đó, vào năm 844, mẹ của Mikasa đang băng bó cánh tay của con gái mình và giải thích ngắn gọn về biểu tượng của gia tộc họ. Cô ấy nói với Mikasa rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ truyền nó cho các con của mình, điều này khiến cô ấy hỏi mẹ mình rằng những đứa trẻ đến từ đâu. Cố gắng tránh câu hỏi khó xử, mẹ cô cố gắng chuyển nó cho cha cô, người sau đó nói rằng hãy hỏi bác sĩ Yeager khi ông đến. Ngay sau đó gia đình nghe thấy tiếng gõ cửa, có lẽ là Tiến sĩ Yeager, và cha của Mikasa ra mở.

Tiến sĩ Yeager và Eren nhìn thấy những cái xác trong truyện tranh Attack on titan chap 5

Eren đứng ngoài cửa trong khi cha anh gõ cửa. Tiến sĩ Yeager chuẩn bị giới thiệu con trai của mình với Mikasa với hy vọng rằng họ sẽ hòa hợp, vì có rất ít trẻ em trong khu vực. Khi không có ai trả lời cửa, bác sĩ Yeager bắt đầu lo lắng và tự chui vào, gọi điện để xem có ai trong nhà không. Khi cánh cửa mở ra, anh nhìn thấy thi thể vô hồn của cha mẹ Mikasa.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Comment here