Tin tức

Truyện tranh Eden’s Zero chap 8: Đối đầu gia đình Sibir

Đối đầu gia đình Sibir là tiêu đề chương thứ 8 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh Nhật bản hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 8

Shiki xông vào trụ sở của Sibir để giải cứu Pino, người thay vào đó bị Weisz tham lam cướp mất. Sibir đã hạ gục Shiki bằng cách cố gắng san bằng anh ta bằng một chiếc thùng kim loại, để Rebecca một mình đối mặt với Anh em nhà Foote đáng gờm, nhưng Shiki vẫn sống sót — và tình cờ gặp một khuôn mặt quen thuộc ở tầng dưới …

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 8

Shiki, Rebecca và Happy tiến về nơi ẩn náu của Sibir. Khi Happy hỏi kế hoạch của Rebecca là gì, cô ấy nói rằng cô ấy trông cậy vào Shiki để đánh bại họ. Shiki tự tin nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ để bạn bè của mình thất vọng, vì cả ba đã thề sẽ cứu Pino. Tại nơi ẩn náu, Pino, vô cùng sợ hãi, cố gắng giải thích rằng cô đã bị đánh cắp, nhưng Sibir tức giận đe dọa sẽ chặt đứt chân còn lại của cô. Nhìn từ trong bóng tối một cách ghê tởm, Weisz ném một tảng đá vào Sibir, khiến anh ta thả Pino vào tay Weisz, nói rằng cô ấy đã lãng phí những thứ như Sibir.

Shiki đánh bại các thành viên băng đảng trong truyện tranh Eden’s Zero chap 8

Ngay khi Sibir di chuyển về phía Weisz, Rebecca, Happy và Shiki đâm xuyên qua bức tường trên chiếc xe máy của họ. Shiki tức giận yêu cầu họ trả lại Pino trước khi tung ra đòn Magimech Attack: Gravity Wave, khiến tất cả các thành viên trong băng nhóm bị hút về phía Shiki khi anh ta tiếp tục bằng Magimech Attack: Gravity Fist Frenzy. Khi Rebecca chúc mừng Shiki, Weisz chộp lấy chiếc xe máy của họ và cất cánh cùng Pino, với Happy vẫn ở trên tàu. Trong khi cả hai đang bị phân tâm, Sibir đánh rơi một cái thùng kim loại vào Shiki, Rebecca nhìn vào vẻ hoài nghi. Sau đó Sibir rời đi để đuổi theo Weisz, ra lệnh cho cánh tay phải của mình, Anh em nhà Foote, chăm sóc Rebecca.

Shiki tìm thấy người mà anh ấy nghĩ là Michael trong truyện tranh Eden’s Zero chap 8

Trên đường phố, Sibir truy đuổi nhóm của Weisz trong Mô hình Bánh răng Hiệp sĩ, trong khi Pino nói rằng cô ấy cần phải làm công việc của Sibir, nếu không những người máy mà cô ấy quan tâm sẽ bị thương. Trong nơi ẩn náu, Shiki được tiết lộ là đã rơi qua sàn vào một căn phòng chứa đầy rác. Khi nhìn quanh đống rác, anh ta nhìn thấy cơ thể đã ngừng hoạt động và tan nát của thứ mà anh ta nghĩ là Michael, khiến nước mắt anh ta lăn dài.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 5: Tia sáng lé loi trong tuyệt vọng

Bật mí 5 ý tưởng phối đồ với giày Nike Cortez nam

Comment here