Tin tức

Vận chuyển Quảng Châu Hà Nội về bán cần bao nhiêu vốn

Đây hẳn là câu hỏi của nhiều bạn đang có mong muốn nhập hàng Quảng Châu về bán. Vậy vốn bao nhiêu là đủ để bắt đầu vận chuyển Quảng Châu Hà Nội kinh doanh. Cùng xem ở bài viết này nhé.

Lấy hàng Quảng Châu bằng cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội

Hà Nội nơi có nhu cầu mua hàng lớn tại miền Bắc, nhu cầu mua sắm đặc biệt tăng trong những dịp chuyển mùa, cuối năm, lễ tết. Hiểu được điều này rất nhiều người sang Quảng Châu đánh hàng về kinh doanh. Các mặt hàng rất đa dạng bạn có thể lựa chọn thoải mái cho phù hợp với tệp khách của mình.

Vận chuyển Quảng Châu Hà Nội về bán cần bao nhiêu vốn

Sản phẩm mà hay được người dùng ưa chuộng như: quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, đồ gia dụng, đồ phụ kiện điện thoại, phụ kiện tóc,… được đa số khách hàng tìm mua.

Số vốn cần chuẩn bị nhập hàng Quảng Châu phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

 • Chất lượng nguồn hàng
 • Giá trị sản phẩm
 • Giá vận chuyển
 • Giá dịch vụ trả cho các công ty trung gian
 • Nguồn hàng tin cậy, giá tốt
 • Số lượng hàng nhập

Trên thực tế chỉ cần số tiền nhỏ bạn đã có thể mua hàng trực tiếp bên Quảng Châu từ 1 sản phẩm. Dịch vụ đặt hàng cho khách lẻ cũng phát triển rất lớn song song với đặt hàng sỉ Quảng Châu cho khách buôn.

Vậy nhập hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?

Như đã nói trên, vốn của bạn ngoài đáp ứng chi phí ban đầu nhập hàng thì còn phải duy trì trong quá trình kinh doanh để quay vòng vốn nên rất khó có thể nói như nào là đủ là không.

Nếu bạn có nhiều vốn có thể sang Quảng Châu lấy hàng trực tiếp rồi liên hệ các công ty vận chuyển Quảng Châu Hà Nội mang hàng về cho mình. Giá vận chuyển tại các công ty này khá hợp lý do hàng được gom đủ chuyển, tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn. Thay vì chuyển cho chuyến hàng bạn sẽ trả theo cân nặng và kích thước cồng kềnh của của sản phẩm. Từ đây việc tính chi phí nhập hàng cơ bản để cho ra giá bán sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Vận chuyển Quảng Châu Hà Nội về bán cần bao nhiêu vốn

Với những bạn vốn ít bạn nên lựa chọn nhập hàng Quảng Châu bằng cách đặt hàng online, mua hàng order qua các website TMĐT nổi tiếng của Trung Quốc. Người bán tại các web taobao, 1688 thường là các chủ buôn sỉ, xưởng sản xuất bởi vậy nếu biết cách thương lượng bạn cũng có thể mua hàng Trung Quốc giá tốt mà không đi Quảng Châu đánh hàng trực tiếp. Cách lấy hàng này được khá nhiều shop tại Việt Nam lựa chọn do tiết kiệm chí hơn và hiệu quả khi nhập hàng tương đương.

Dù vậy nếu có điều kiện thì đi tìm mối hàng lấy trực tiếp, xem hàng, chất lượng trước khi nhập sẽ tốt hơn. Hiện nay khotrungviet có gom khách đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu, bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo dịch vụ.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Lời khuyên cho bạn khi nhập hàng Quảng Châu kinh doanh

Có rất nhiều bài viết nói về nhập hàng Quảng Châu nhưng trên thực tế để nhập hàng Quảng Châu rất dễ nhưng để kinh doanh hiệu quả với hàng Quảng Châu không phải ai cũng biết. Để thành công kinh doanh hàng Quảng Châu bạn cần:

 • Tìm được công ty vận chuyển, order hàng hộ trung gian uy tín tại Việt Nam để họ giúp bạn vận chuyển hàng Trung Quốc về
 • Nguồn hàng uy tín, đảm bảo giá cạnh tranh
 • Nghiên cứu kỹ giá thành và mẫu mã sản phẩm trước khi nhập. Đánh giá tiềm năng sản phẩm khi bán và giá thành bán ra để vừa bán được nhiều vừa cạnh tranh được các người bán có sẵn trên thị trường.
 • Bán ra đúng thời điểm, lựa chọn mẫu mã độc đáo tránh cạnh tranh
 • Phân bổ vốn hợp lý

Trên đây là những điều mà khotrungviet muốn chia sẻ với bạn khi muốn vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội. Bạn cần tư vấn các sản phẩm dịch vụ, chi phí sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết.

Xem thêm: Khám Phá Bộ Sưu Tập G-Shock GA-700SE Lớp Màu Neon Siêu Chất

Cách Giảm Nếp Nhăn Ở Mắt Cực Dễ Ai Cũng Có Thể Làm

 

Comment here